TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Master Coach Lâm Bùi: "Ươm mầm thành công bằng sự sẻ chia"

14-04-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Master Coach Lâm Bùi: "Ươm mầm thành công bằng sự sẻ chia"

“Làm chủ” và “làm thuê”, hai khái niệm chỉ khác nhau một chữ, nhưng có những người cả đời không đủ dũng cảm để bước qua ranh giới mong manh ấy.

Nếu như chàng kế toán năm ấy đủ tiền mừng cưới bạn thân, thì có lẽ giờ đây chúng ta cũng không có một CEO Bùi Văn Lâm - người đã truyền cảm hứng và giúp cho hàng nghìn người đứng lên làm chủ cuộc đời mình.

Có lẽ rất nhiều người sẽ biết đến anh Bùi Văn Lâm với tư cách là một chuyên gia Khai phá tiềm năng - Định hướng phát triển Sự nghiệp được mời chia sẻ trong rất nhiều những sự kiện với các CEO, các nhà lãnh đạo tài năng.

Nhưng ít ai biết rằng, trước khi trở thành người truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng, anh Lâm cũng đã từng là một kẻ làm công ăn lương như bao người khác. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán, thu nhập của anh thời điểm chỉ ở mức 1.110.000 đồng chưa tính tiền bảo hiểm.

Ấy thế nhưng, anh vẫn chăm chỉ và gắn bó với công việc ấy xuyên suốt 2 năm. Những tưởng cứ như thế an phận cho đến hết đời.

Cho đến 1 ngày, anh nhận ra, ngay đến cả tiền mừng đám cưới người bạn thân nhất của mình, anh cũng phải vay tiền mẹ vì đồng lương ba cọc ba đồng. Và điều ấy làm tổn thương đến lòng tự trọng của một người đàn ông trưởng thành. 25 tuổi, không tiền bạc, không sự nghiệp, bố mẹ thì đang ngày một già đi, anh nhận ra mình không thể tiếp tục một cuộc sống như thế được nữa. Anh quyết định phải thay đổi, phải làm chủ cuộc đời mình, vì bản thân, vì gia đình, vì những người mình yêu thương.

Master Coach Lâm Bùi: Ươm mầm thành công bằng sự sẻ chia - Ảnh 1.

Có rất nhiều người trong số chúng ta sợ phải thay đổi, sợ ra khỏi vùng an toàn của bản thân vì những lý do vô hình nào đó trong cuộc sống. Chúng ta rơi vào cạm bẫy của sự an phận thủ thường, mãi mãi sống trong sự nuối tiếc vì đã không dũng cảm chọn lựa.

Chỉ khi dám phá kén bước ra, chúng ta mới có thể trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình. Anh Lâm đã từng trải qua những thất bại, những vấp ngã, nhưng mỗi lần vấp ngã là một lần đứng lên, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, vững bước hơn trên con đường đi đến thành công.

Trên con đường ấy, anh tình cờ biết đến một bộ môn khoa học nghiên cứu các con số và năng lượng của chúng ảnh hưởng đến con người. Càng đào sâu, càng ứng dụng, anh càng nắm bắt được những ý nghĩa và giá trị mà bộ môn ấy mang lại. Con đường phải đi trước đây vốn phủ đầy sương mù giờ lại rõ ràng hơn bao giờ hết. Anh tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình, đó là Quy tụ, Đổi mới và Sáng tạo, trở thành một người truyền cảm hứng và giúp người khác thay đổi cuộc đời.

Từ nhìn nhận, đến thấu hiểu và giác ngộ, anh đã đem công cụ này đi chia sẻ cho rất nhiều doanh nhân, diễn giả tầm cỡ, đặt nền móng cho cộng đồng NEW LIFE phát triển toàn diện về Thân - Tâm - Tuệ.

Để rồi giờ đây chúng ta được nhìn thấy một Bùi Văn Lâm - Master Coach Thần số học Pythagoras, Founder kiêm CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục NEW LIFE.

Master Coach Lâm Bùi: Ươm mầm thành công bằng sự sẻ chia - Ảnh 2.

Đứng trên sân khấu với hội trường hàng trăm người, anh Lâm chia sẻ: "Nhiều người cứ bảo: "Ô cái ông Lâm Bùi này sao cứ thích nói nhiều thế!". Phải công nhận là mình thích nói và nói nhiều thật, nhưng chỉ nói thôi thì chưa đủ để làm mình hạnh phúc. Nói, những lời nói phải có giá trị, phải là sự chia sẻ, sự cho đi, truyền cảm hứng và giúp đỡ cho người khác, mới thoả mãn được tâm hồn mình.

Hành trình khai phá bản thân của mỗi người đều không hề dễ dàng, mình cũng đã tốn không ít thời gian và nỗ lực để tìm ra con đường đi đúng đắn cho bản thân. Kiến thức và kinh nghiệm mà mình tích lũy chính là kho báu quý giá nhất, là thứ tài sản tâm đắc nhất của mình. Nhưng mình sẽ không giữ khư khư cho riêng mình, bởi kho báu ấy nếu được chia sẻ đến tay nhiều người, sẽ trở thành hàng trăm, hàng ngàn kho báu khác."

Master Coach Lâm Bùi: Ươm mầm thành công bằng sự sẻ chia - Ảnh 3.

Những cái tên vô cùng quen thuộc như cầu thủ Bùi Tiến Dũng, đại triệu phú Vũ Mạnh Cầm,... đều là những người bạn thân thiết, những người đã từng được anh Lâm giải mã và định hướng. Chính bởi vì mong muốn chia sẻ và cho đi ngày càng nhiều của anh mà cộng đồng NEW LIFE đã ra đời, nhằm giúp các cá nhân tháo gỡ các khúc mắc trong lòng, cung cấp cho mọi người lộ trình để khai phá tiềm năng và nâng cấp bản thân toàn diện trong các năm sắp tới. Từ đó xây dựng và phát triển được sự nghiệp riêng cho mình, làm chủ được tương lai và vận mệnh.

Master Coach Lâm Bùi: Ươm mầm thành công bằng sự sẻ chia - Ảnh 4.

Với sự thành công NEW LIFE hôm nay, Master Coach Bùi Văn Lâm cùng đội ngũ hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị nhân văn tích cực và lan tỏa chúng đến với cộng đồng, ươm mầm nhiều tài năng hơn trong tương lai.

Website: https://newlife.pro.vn

Điện thoại: 0965888043

Địa chỉ: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên