Mất vệ sinh
Ớn lạnh quy trình chế biến cơm bình dân từ thực phẩm bẩn
10/08/2014 19:40
Chỉ 15.000-25.000 đồng/suất, vừa rẻ, vừa ngon, lại tiện đủ đường nên những quán cơm bụi, cơm bình dân không khi nào ngớt khách.
Rợn người thăm xưởng làm kem bẩn!
03/08/2014 16:38
Kem tươi bán theo cân, bán dạo được pha trộn từ nhiều nguyên liệu rẻ tiền, không nhãn mác, nguồn gốc, thời hạn sử dụng...
Châu Á nghiện thức ăn nhanh hay muốn sành điệu ?
14/02/2014 17:14
Trong khi người phương Tây đang cố gắng “lành mạnh hóa” các bữa ăn bằng cách tránh dùng thức ăn nhanh (fastfood) thì người châu Á nói chung chuộng thức ăn phương Tây hơn các món châu Á.
Rùng mình với lạp xưởng "ăn" hóa chất
26/12/2013 18:07
Càng gần đến Tết, loại lạp xưởng “ăn” hóa chất càng xuất hiện nhiều và có chung đặc điểm là không bao bì, không nhãn hiệu, không ghi nơi sản xuất.
Bị phạt 94 triệu đồng, bà chủ giăm bông bẩn ‘biến' mất dạng
12/10/2013 08:41
Sau hai lần bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phát hiện sản xuất giăm bông mất vệ sinh và bị phạt 94 triệu đồng, chủ cơ sở đã “biến” mất dạng.
Rợn người miến làng So, lãi trăm triệu/tháng
27/01/2013 21:44
Nhắc đến miến làng So ai cũng khen ngợi bởi sợi miến mộc dai, thơm ngon… nhưng chứng kiến cảnh đi ủng trên nền đất rồi nhào nặn bột phơi khô để đưa đi làm miến chúng tôi thấy mất an toàn vệ sinh.