MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mẫu sandal mới ra mắt của Gucci gây xôn xao mạng xã hội vì quá giống dép rọ bộ đội của Việt Nam

02-03-2018 - 17:53 PM | Sống

Có thiết kế giống nhau đến 90%, chỉ khác mỗi các móc khóa và logo nhưng giá thành của 2 món đồ này lại có sự chênh lệch bất ngờ.

Mới đây, hãng thời trang cao cấp Gucci mới cho ra mắt mẫu sandal cao su cài khóa mới với tên "Rubber buckle strap sandal". Như lời giới thiệu sản phẩm của hãng, mẫu sandal mới này được làm từ cao su cao cấp và được gia công hoàn toàn tại Italia. Tất nhiên, với thương hiệu Gucci, giá thành của đôi sandal này không hề rẻ. Mẫu sandal mới có 2 phiên bản màu đen và xanh rêu cho bạn lựa chọn.

Khi mẫu dép sang chảnh của Gucci ra mắt, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra nó giống tới 90% loại dép rọ cao su của bộ đội Việt Nam, chỉ khác ở một vài chi tiết như móc khóa kim loại và logo thương hiệu.

Mẫu sandal mới ra mắt của Gucci gây xôn xao mạng xã hội vì quá giống dép rọ bộ đội của Việt Nam - Ảnh 2.
Mẫu sandal mới ra mắt của Gucci gây xôn xao mạng xã hội vì quá giống dép rọ bộ đội của Việt Nam - Ảnh 3.

Những đôi dép rọ là một loại quân nhu dành, vật dụng bảo hộ lao động được bán với giá dao động từ 30.000 - 70.000 VNĐ. Sản phẩm này đã ra đời từ rất lâu và cùng đồng hành với nhiều thế hệ bộ đội, thanh niên, người lao động... tới mòn cả đế. Trong khi đó, mẫu sandal của Gucci mới ra mắt không quá đặc biệt mà lại có giá quá cao, tới 11 triệu đồng (490 USD).

Mẫu sandal mới ra mắt của Gucci gây xôn xao mạng xã hội vì quá giống dép rọ bộ đội của Việt Nam - Ảnh 4.

Đôi dép rọ bộ đội của Việt Nam.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã hài hước đặt hình ảnh của 2 sản phẩm này cạnh nhau để so sánh. Người dùng Hữu Nam hài hước: "Sandal của Gucci giá tận 11 triệu mà giống hệt dép rọ của bộ đội nhà mình. Vậy thì mình sẽ chọn đi "Gucci Việt Nam" vừa rẻ vừa bền".

Một người dùng khác lại nhận định: "Nếu không có điều kiện mua dép của Gucci, các bạn nam có thể chuyển hướng sang dép rọ quê hương cũng được".

Thu Lam

Thời Đại

Trở lên trên