TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Máy giặt đời mới giảm giá sốc 50%, nhiều mẫu rẻ khó tin chỉ 6,4 triệu đồng

21-06-2021 - 09:24 AM | Thị trường

Máy giặt đời mới giảm giá sốc 50%, nhiều mẫu rẻ khó tin chỉ 6,4 triệu đồng

Trợ giá mùa dịch, máy giặt cửa trước, trọng lượng giặt 9 -10 kg, đời 2021, đang có mức giảm giá mạnh, có mẫu chỉ 6,4 triệu đồng.

Để kích cầu mua sắm, nhiều chương trình giảm giá đang được kích hoạt tại các hệ thống siêu thị điện máy và cửa hàng điện lạnh gia dụng. Dưới đây là những mẫu máy giặt cửa trước, đời 2021 có mức giảm giá mạnh nhất mà người tiêu dùng có thể tham khảo. Nhiều trong số đó được khuyến mại dưới hình thức mua hàng online, để đảm bảo an toàn mùa dịch Covid.

Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề tiết kiệm chi phí, còn nhiều điều cần chú ý khi mua máy giặt như chế độ giặt, kích thước máy hay khả năng tiết kiệm nước. Để mua được thiết bị đúng nhu cầu, nên tham khảo kỹ ý kiến của người bán hoặc tham khảo các bài đánh giá chất lượng máy giặt trước khi "xuống tiền".

Máy giặt đời mới giảm giá sốc 50%, nhiều mẫu rẻ khó tin chỉ 6,4 triệu đồng - Ảnh 1.

Máy giặt cửa trước giảm giá mạnh trong mùa dịch.

Máy giặt Samsung WW10TA046AE/SV (9 – 9,3 triệu đồng)

So với mức giá 15 triệu, hiện tại khách mua chiếc máy giặt Samsung đời mới, trọng lượng giặt 10kg chỉ phải chi trả từ 9 triệu đồng, tiết kiệm 6 triệu.

Chiếc máy giặt này có khối lượng giặt là 10 kg phù hợp với những gia đình đông thành viên khoảng 5 - 7 người hay những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên phải thay đồ. Ngoài ra, ưu điểm là có công nghệ giặt hơi nước, giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng trên vải.

Máy giặt Aqua Inverter 9.0 KG AQD-A900F S (6,99 triệu đồng)

Máy giặt Aqua Inverter 9.0 KG AQD-A900F S là lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có từ 3 - 5 thành viên, hoặc ít hơn nhưng lại có nhu cầu làm sạch đồ nhiều trong mỗi lần giặt.

Một số tiện ích khi sử dụng máy giặt này có thể kể đến như hẹn giờ giặt, khóa trẻ em hay tùy chỉnh nhiệt độ nước nóng. Thiết bị này cũng có ưu điểm khá tiết kiệm diện tích đặt, phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ hoặc địa điểm đặt máy không rộng rãi.

Hiện tại, giá máy mua theo hình thức online là khoảng 6,99 triệu đồng.

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 Kg TW-BK105S2V(WS) (6,99 triệu đồng)

So với giá trước đó là 10,09 triệu đồng, giá chiếc máy giặt Toshiba đã tiết kiệm hơn 3 triệu đồng khi mua tại 1 hệ thống siêu thị điện máy cho đến hết ngày 20/6.

Bên cạnh đó, ưu điểm là khối lượng giặt đến 9.5 kg, thích hợp cho những hộ gia đình có 5 - 7 người, hoặc ít hơn nhưng lại có nhu cầu làm sạch quần áo nhiều trong mỗi lần giặt.

Máy giặt Samsung Addwash Inverter 8.5kg WW85T554DAW/SV (6,4 triệu đồng)

Máy giặt đời mới giảm giá sốc 50%, nhiều mẫu rẻ khó tin chỉ 6,4 triệu đồng - Ảnh 2.

Dễ dàng thêm quần áo khi máy đang hoạt động.

Nhiều cửa hàng điện máy điện lạnh đang giảm giá khá mạnh cho mẫu máy giặt cửa trước của Samsung. Sau giảm 50%, giá máy về mức rẻ chưa từng có 6,4 triệu đồng. Mức chênh lệch giữa nhiều cửa hàng cho thiết bị này dao động từ 300.000 đồng.

Ưu điểm đáng chú ý là máy giặt này có chế độ giặt hơi nước, giúp loại bỏ chất bẩn, bụi và tác nhân gây dị ứng trong kẽ vải, tốt cho làn da nhạy cảm, nhất là với trẻ em.

Với cửa phụ Add Door được tích hợp ngay trên cửa chính, người dùng có thể thêm đồ vào máy giặt bất cứ khi nào mà không cần phải tạm dừng và mở nắp máy như trước đây hoặc cũng có thể thêm nước giặt, xả vào khi máy đang hoạt động thông qua của phụ này.

Nhờ ứng dụng SmartThings, trước khi đi làm người dùng có thể để quần áo bẩn và chất giặt tẩy vào máy giặt trước, khi cần, dùng ứng dụng này bật và chọn chế độ giặt từ xa.

Tuy nhiên, máy chỉ có khối lượng giặt 8.5 kg phù hợp với những gia đình từ 3 - 4 người hay những gia đình trẻ có thói quen dồn quần áo nhiều ngày để giặt nhằm tiết kiệm điện, nước.

Theo Hoàng Linh

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên