TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

May thay cho Obama, khi con gái lớn bị nghi hút cần sa nơi công cộng, ái nữ nhỏ vẫn đang làm việc này!

23-08-2016 - 09:25 AM | Sống

May thay cho Obama, khi con gái lớn bị nghi hút cần sa nơi công cộng, ái nữ nhỏ vẫn đang làm việc này!

Obama từng rất tức giận khi biết con gái đầu lòng tiệc tùng và hút một thứ được cho là cần sa, nhưng giờ, ông có thể "giãn cơ mặt" hơn khi biết thành viên nhỏ nhất trong gia đình vẫn đang trải nghiệm thực tế bằng việc làm thêm tại nhà hàng.

RadarOnline đưa tin, cô con gái 15 tuổi của gia đình Tổng thống Obama đã có những trải nghiệm thực tế khi làm việc ca sáng, kéo dài 4 tiếng tại nhà hàng hải sản Nancy. Ca làm việc kết thúc trước 30 phút khi nhà hàng mở cửa đón khách vào buổi trưa.

Con gái út của Tổng thống đăng kí làm việc tại nhà hàng với họ tên đầy đủ là Natasha Sasha Obama. Sasha đảm nhiệm vị trí thu ngân, dọn bàn và chuẩn bị món ăn khi nhà hàng mở cửa phục vụ vào buổi trưa.

Một nhân viên tại đó cho biết: “Sasha làm việc tại khu vực gọi đồ về. Chúng tôi lúc đầu không hiểu tại sao có đến 6 người đi theo giúp đỡ cô ấy, nhưng cuối cùng chúng tôi đã nhận ra họ”. Sáu mật vụ đi theo bảo vệ Sasha, họ ngồi ngoài nhà hàng và mặc thường phục.

Gia đình quyền lực luôn cố gắng bình thường hóa cuộc sống của các con, cho chúng những trải nghiệm thực tế nhất về cuộc sống. Chính vì vậy, ông bà Obama để Sasha trải nghiệm làm việc trong môi trường hoàn toàn khác so với cuộc sống tại Nhà Trắng. Nancy là điểm đến quen thuộc của nhà Obama. Tổng thống có mối quan hệ thân thiết với ông chủ của nhà hàng này.

Obama từng rất giận khi con gái lớn có hành động không đẹp nơi công cộng.
Obama từng rất giận khi con gái lớn có hành động không đẹp nơi công cộng.

Trước đó, vào ngày 10/8, một đoạn video quay lại cảnh con gái lớn nhà Obama, Malia (18 tuổi) đã cầm một thứ gì đó giống như cần sa và đưa miệng hút tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago, bang Illinois. Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của dư luận với những ý kiến trái chiều.

"Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Tổng thống Obama. Nhiệm kỳ của ông ấy sắp kết thúc và hình ảnh của gia đình ông đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng", một nguồn tin tiết lộ trên RadarOnline.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/RadarOnline

Trở lên trên