TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB sắp bán đấu giá 8 bất động sản tại Cà Mau giá khởi điểm 33 tỷ đồng

12-08-2022 - 23:00 PM | Tài chính - ngân hàng

MB sắp bán đấu giá 8 bất động sản tại Cà Mau giá khởi điểm 33 tỷ đồng

MB AMC thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá 8 bất động sản tại TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Tổng diện tích 8 bất động sản tại TP Cà Mau là gần 400 m2.

Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng MB (MBAMC), công ty trực thuộc MB ( HoSE: MBB ) thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá 8 bất động sản tại TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau với giá khởi điểm 33,4 tỷ đồng.

MB cho biết hai khách hàng cá nhân của ngân hàng là ông Nguyễn Hy Vọng và bà Nguyễn Thị Mầu đã thế chấp các tài sản thuộc quyền sử hữu cho MB chi nhánh tỉnh Cà Mau. Hiện ông Vọng và bà Mầu đã vi phạm nghĩa vụ trả nợ và không có khả năng thực hiện theo nghĩa vụ hợp đồng tín dụng đã ký kết, do đó MB đã bàn giao tài sản đảm bảo cho MBAMC toàn quyền xử lý theo quy định để thu hồi nợ.

Tài sản đảm bảo được MB chia làm 3 cụm tài sản. Cụm tài sản thứ nhất được bán với giá khởi điểm 26,5 tỷ đồng. Trong đó gồm 6 quyền sử dụng đất là các lô đất ở đô thị lâu dài có tổng diện tích hơn 322 m2.

Cụm tài sản thứ hai là quyền sử dụng lô đất ở tại đô thị rộng 31,7 m2, giá khởi điểm ngân hàng đưa ra là 3 tỷ đồng. Cụm tài sản thứ ba được bán với giá khởi điểm 3,7 tỷ đồng, gồm quyền sử dụng lô đất ở đô thị rộng 41 m2 và tài sản gắn liền với đất là căn nhà cấp III có diện tích sàn 82 m2.

Trước đó, đầu tháng 8, MBAMC cũng có thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá 5 bất động sản tại tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích gần 2.000 m2 . Cả 5 tài sản đấu giá đều là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

Theo Nhật Quang

NDH

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên