TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MBA OUM - Hành trang chinh phục nền kinh tế hội nhập cho nhà quản trị tài năng

25-06-2020 - 08:00 AM | Sống

MBA OUM - Hành trang chinh phục nền kinh tế hội nhập cho nhà quản trị tài năng

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) từ một trường đại học uy tín trên thế giới được xem là lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành đạt muốn khẳng định bản lĩnh trên thị trường toàn cầu trong thời 4.0.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí như hoàn thiện tư duy quản lý, khả năng lãnh đạo và hoạch định chiến lược, chương trình MBA do trường Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia - OUM) và trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác đào tạo là một trong những lựa chọn tối ưu cho các doanh nhân.

Từ bệ phóng Tier 5 Malaysia, tự tin khởi nghiệp toàn cầu với MBA OUM

Được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu Malaysia, OUM thu hút hơn 79.000 sinh viên từ trình độ Đại học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đây cũng là trường đại học sở hữu nhiều chương trình đào tạo chất lượng, trong đó, chương trình MBA được giới chuyên môn đánh giá cao với thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hoạch định chiến lược, tư duy quản trị,... Đó cũng là lý do đưa OUM được xếp Tier 5 (Excellent) - cấp độ cao nhất cho một trường đại học tại Malaysia theo MQA Rating System for Higher Education Institutions (hệ thống đánh giá chất lượng cho các trường ĐH-CĐ tại Malaysia).

Giám đốc chương trình MBA OUM - bà Kamarian nhận định: "Với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, học viên được trải nghiệm một chương trình học tập hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn đào tạo MBA của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ. Không chỉ truyền đạt kiến thức, các giáo sư giàu kinh nghiệm đồng thời cũng là người chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tiễn, đáp ứng nhu cầu công việc thực tế của người học".

Với mục tiêu tập trung khai thác và hoàn thiện những kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý, MBA OUM là cơ hội để các doanh nhân hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được thông qua quá trình làm việc thực tế, từ đó khai thác hiệu quả tiềm năng vốn có của bản thân để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời, lớp học MBA với các doanh nhân thành đạt giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp, khả năng phân tích và xử lý vấn đề, xây dựng mạng lưới quan hệ rộng lớn,... - những điều kiện đặc biệt cần thiết để trở thành người lãnh đạo thành công.

"Du học tại chỗ", sở hữu bằng MBA giá trị toàn cầu với chương trình OUM - HUTECH

Đáp ứng yêu cầu cân bằng giữa công việc kinh doanh bận rộn và nâng cao năng lực quản lý, HUTECH và OUM hợp tác triển khai chương trình MBA tạo điều kiện cho các doanh nhân muốn sở hữu bằng cấp có giá trị toàn cầu ngay tại Việt Nam. Học tập ngay tại trung tâm TP.HCM - Trụ sở HUTECH 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo năng động, hiện đại từ hơn 25 năm xây dựng và phát triển của trường.

MBA OUM - Hành trang chinh phục nền kinh tế hội nhập cho nhà quản trị tài năng - Ảnh 1.

Học viên MBA OUM có thể học tập liên tục thông qua phần mềm giáo dục OUM App

Ngoài những giờ học trên giảng đường với các giáo sư nhiều kinh nghiệm, học viên MBA OUM còn có thể học tập liên tục thông qua phần mềm giáo dục OUM App (hỗ trợ trên hệ điều hành Apple IOS và Android). Thông qua ứng dụng này, người học dễ dàng tiếp cận với các nguồn học liệu phong phú ở mọi nơi, mọi lúc như bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (Radio),... được cập nhật thường xuyên, qua đó giúp bổ sung những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh vốn không ngừng biến động.

Đó cũng là lý do chương trình MBA OUM tại HUTECH nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những học viên là doanh nhân thành đạt. Khảo sát cho biết, trên 96% học viên sau khi hoàn thành chương trình MBA OUM tại HUTECH đã và đang thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp uy tín như Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts & Young, Vietcombank, Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam,... hoặc thành công với các công ty, doanh nghiệp riêng. MBA OUM không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn là minh chứng cho sự hoàn thiện bản thân ở vai trò nhà quản trị.

MBA OUM - Hành trang chinh phục nền kinh tế hội nhập cho nhà quản trị tài năng - Ảnh 2.

Trên 96% học viên sau khi hoàn thành chương trình MBA OUM tại HUTECH đã và đang thăng tiến nhanh trong sự nghiệp

Chương trình được bố trí linh hoạt vào buổi tối và cuối tuần với học phí ưu đãi 105.000.000 đồng/khóa/18 tháng. Học viên hoàn thành khóa học được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia công nhận, có giá trị quốc tế và giá trị kiến tạo thành công.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 31/7/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901457798

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên