TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB&F ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini – Siêu đồng hồ giá hơn 1,5 tỉ đồng

19-08-2017 - 12:24 PM | Sống

MB&F ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini – Siêu đồng hồ giá hơn 1,5 tỉ đồng

Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 66 chiếc, đồng hồ HM5 thế hệ mới của hãng sản xuất đồng hồ cao cấp MB&F có mức giá gần 1,5 tỷ đồng. Siêu phẩm lấy cảm hứng từ những chiếc xe Lamborghini là món đồ những “tín đồ của những chiếc máy đếm thời gian” không thể bỏ qua.

Mẫu đồng hồ HM5 thực chất đã được ra mắt từ 2 năm trước, là chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Horological Machine của thương hiệu MB&F. Những tưởng sau các thay đổi về định hướng kinh doanh, MB&F sẽ nhanh chóng cho ra mắt mẫu đồng hồ mới HM6, nhưng không! Phiên bản HM5 CarbonMacrolon vừa tái ngộ công chúng cách đây không lâu mới được coi là phiên bản hoàn thiện nhất, thực sự xứng tầm thương hiệu quốc tế của MB&F.

Hai điểm nổi bật của chiếc HM5 mới là thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc siêu xe Lamborghini thập niên 70 và chất liệu CarbonMacrolon mới được nghiên cứu chế tạo ra. Về thiết kế, HM5 trông giống một chiếc xe đua đang lao đi trên đường với phần chiếc hộp đựng cao cấp được thiết kế có kiểu dáng giống phần động cơ trước của siêu xe.

Về chất liệu, thay vì sử dụng chất liệu vỏ mạ công nghệ PVD giả thép đen, các chuyên gia của MB&F đã dành những 18 tháng để phát triển vật liệu “CarbonMacrolon”. Đây là một loại nhựa polycarbonate đen dày được gia cố bằng công nghệ nano, khi được đánh bóng sẽ trông rất sáng và đẹp như chất liệu thép không gỉ nhưng về độ bền thì nó vượt xa cả thép. Chính chất liệu này kết hợp với hình dáng đặc biệt đã biến HM5 CarbonMacrolon trở thành chiếc đồng hồ được tất cả giới mộ điệu khao khát.

Tuy nhiên, sẽ chỉ có 66 chiếc HM5 CarbonMacrolon được sản xuất và tung ra thị trường, với giá khoảng 63.000USD/chiếc (khoảng 1,5 tỉ đồng). Quả thật xứng tầm với thương hiệu MB&F nổi danh toàn cầu!

Thu Hoài

Theo Thời đại/Luxury Launches

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên