MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhận xe 15 tỷ con gái mua tặng: "Chi nhiều tiền cho cha mẹ cũng là cách báo hiếu"

13-06-2024 - 16:17 PM | Lifestyle

Cách đây 3 năm, Lý Nhã Kỳ cũng từng khiến mọi người trầm trồ khi xây biệt phủ 10.000 mét vuông tại Bà Rịa - Vũng Tàu để tặng cho mẹ ruột vào dịp lễ Vu Lan.

Mới đây, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chơi lớn khi chi hẳn 15 tỷ đồng mua ô tô tặng mẹ ruột là bà Lê Thị Hòa. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ một số hình ảnh trong ngày mẹ cô cùng con cháu đi nhận xe nhưng Lý Nhã Kỳ vì bận việc nên không có mặt.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhận xe 15 tỷ con gái mua tặng:

Mẹ Lý Nhã Kỳ ngồi xe 15 tỷ do con gái mua tặng.

Được biết, loại xe Lý Nhã Kỳ mua tặng mẹ thuộc thương hiệu xe nổi tiếng, lâu đời của nước Anh với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm. Lý Nhã Kỳ tâm sự, mẹ cô đã nhiều tuổi nên cô muốn mẹ được tận hưởng những tiện nghi tốt nhất. Bởi vậy, Lý Nhã Kỳ không tiếc tiền và sẵn sàng chi mạnh để mẹ có chiếc xe sang trọng, tiện nghi.

Nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng, chi nhiều tiền cho cha mẹ cũng là một cách báo hiếu, bản thân con cái có tiền thì không tiếc gì việc chi tiền cho cha mẹ.

Cách đây 3 năm, Lý Nhã Kỳ cũng từng khiến mọi người trầm trồ khi xây biệt phủ 10.000 mét vuông tại Bà Rịa - Vũng Tàu để tặng cho mẹ ruột vào dịp lễ Vu Lan.

Tiếp đó, nữ diễn viên xây tiếp một khu resort rộng 7000 mét vuông tại Đà Lạt, với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng cũng chỉ để tặng mẹ. Khu resort được Lý Nhã Kỳ rất tâm huyết xây dựng.

Chia sẻ về việc thường xuyên báo hiếu với mẹ bằng vật chất, Lý Nhã Kỳ nói: "Đối với các chị em tôi, mẹ luôn là điểm tự tinh thần và có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Mẹ cũng là hình mẫu một người phụ nữ độc lập nỗ lực trong cuộc sống mà tôi hướng đến.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhận xe 15 tỷ con gái mua tặng:

Vì chứng kiến hình ảnh người mẹ tảo tần, một mình nuôi ba đứa con khôn lớn sau khi bố qua đời nên tôi càng thêm trân trọng những gì mình có ở hiện tại. Giờ đây, khi đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng, tôi mong muốn được bù đắp cho mẹ.

Tôi là người sống thiên về gia đình. Vì vậy, mỗi dịp rảnh, tôi thường dành thời gian cho mẹ, hai chị và các cháu.

Gia đình là động lực lớn để tôi phấn đấu trong cuộc sống. Sự nghiệp mà tôi có được như hiện tại là tất cả những cố gắng với mong muốn khiến cho mẹ cảm thấy tự hào về mình.

Mẹ tôi luôn bày tỏ mong muốn con gái út tìm được bến đỗ bình yên. Bà mong rằng con rể út tương lai là một người mạnh mẽ, đủ bao dung để không cảm thấy tự ti trước thành công của tôi".

Dù tuổi đã cao ngoài 70 nhưng mẹ Lý Nhã Kỳ vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, đẹp sang trọng. Tuy vậy, bà lại chọn cho mình lối sống giản dị.

Theo Tùng Ninh

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên