TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan không sinh con tại bệnh viện vì muốn là người đầu tiên làm nên lịch sử này trong gia đình hoàng gia, làm lu mờ chị dâu Kate

15-04-2019 - 14:15 PM | Sống

Meghan không sinh con tại bệnh viện vì muốn là người đầu tiên làm nên lịch sử này trong gia đình hoàng gia, làm lu mờ chị dâu Kate

Em bé nhà Meghan sẽ là em bé "đặc biệt" của Hoàng gia Anh khi được chào đời theo một cách khác biệt.

Vào ngày 11/4, Nữ công tước xứ Sussex, 37 tuổi, chính thức xác nhận sẽ phá vỡ truyền thống hơn 40 năm của hoàng gia bằng cách không lựa chọn sinh con ở Lindo Wing và sẽ không giới thiệu em bé trước công chúng ngay sau khi sinh.

Theo trang Mirror, hiện tại, Meghan muốn sinh con ở dưới nước và cô sẽ lâm bồn ngay tại ngôi nhà mới của vợ chồng cô vừa mới chuyển đến cách đây không lâu. Vợ của Hoàng tử Harry muốn là thành viên hoàng gia đầu tiên trong lịch sử sinh con theo phương pháp này.

Nữ công tước xứ Sussex không muốn sao chép con đường sinh nở mà chị dâu Kate đã lựa chọn. Meghan muốn sinh con theo cách hoàn toàn khác biệt.

Meghan không sinh con tại bệnh viện vì muốn là người đầu tiên làm nên lịch sử này trong gia đình hoàng gia, làm lu mờ chị dâu Kate - Ảnh 1.

Meghan muốn sinh con ở dưới nước.

Một người bạn của Hoàng tử Harry tiết lộ với trang Daily Star rằng, Meghan muốn sinh con một cách tự nhiên nhất có thể: không sinh mổ, không dùng thuốc. Nữ công tước xứ Sussex đã tích cực luyện tập yoga và áp dụng các bài thiền để hỗ trợ cho việc sinh nở sau này.

Như vậy, Meghan là nàng dâu đầu tiên muốn việc sinh nở là hoàn toàn nằm trong kế hoạch của cô, không tuân theo một quy tắc truyền thống nào. Vợ chồng Meghan dự kiến sẽ đem đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về đứa con mới sinh của họ thông qua trang Instagram chính thức của cặp đôi.

Các phương tiện truyền thông sẽ được thông báo khi Meghan chuyển dạ và sinh con. Cặp đôi cũng sẽ gửi thông tin chính thức liên quan đến giới tính, cân nặng của em bé. Tuy nhiên, kế hoạch sinh con của vợ chồng Công tước xứ Sussex là hoàn toàn được giữ bí mật đến phút chót.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên