MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính

01-10-2019 - 18:20 PM | Sống

Meghan Markle tiếp tục trở thành đề tài khiến mọi người mỉa mai trong sự kiện mới nhất.

Vào ngày 30/9, Meghan Markle đã thực hiện chuyến thăm cá nhân tới Victoria Yards ở Johanesburg, Nam Phi. Đây là nơi các nghệ nhân và nghệ sĩ hợp tác làm việc, tạo ra các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho việc trưng bày và triển lãm.

Những bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, nàng dâu hoàng gia được nhiều trẻ em tại đây đón chào nồng nhiệt. Chúng thoải mái ôm chầm lấy Meghan Markle. Xuất hiện trong chuyến đi này, Meghan Markle lựa chọn chiếc vái midi màu xảnh hải quân có giá 120 bảng Anh (khoảng 3,4 triệu đồng).

Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 1.
Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 2.
Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 3.
Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 4.
Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 5.
Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 6.

Meghan Markle đã có một số cuộc trao đổi với các thành viên ở Victoria Yards. Đặc biệt, nàng dâu được tặng một chiếc quần denim dành cho bé Archie. Cô đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước món quà đáng yêu này.

Tuy nhiên, người hâm mộ một lần nữa chỉ ra chiêu trò PR của Meghan Markle trong sự kiện mới. Hình ảnh những đứa trẻ đi chân đất, cầm theo tờ giấy có vẽ hình của nàng dâu hoàng gia, đứng xin chữ ký khiến nhiều người ngán ngẩm. Họ cho rằng chắc chắn các trợ lý của Meghan đã tạo ra hình ảnh này nhằm đánh bóng tên tuổi của cô.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc nàng dâu hoàng gia đang đứng nói chuyện với hai người đàn ông nhưng cô vẫn liếc mắt nhìn về hướng ống kính trở thành chủ đề bị người dùng mạng mỉa mai.

Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 7.

Hình ảnh những đứa trẻ chân trần cầm theo tờ giấy vẽ hình Meghan Markle bị bóc mẽ là chiêu trò PR.

Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 8.

Meghan vẫn liếc mắt nhìn về phía ống kính khi đang nói chuyện với 2 người đàn ông.

Một số ý kiến bình luận rằng, Nữ công tước xứ Sussex dù ở lại Nam Phi, không có hoạt động gì nổi bật nhưng vẫn cố gắng quảng bá hình ảnh của bản thân thông qua đội ngũ PR, cạnh tranh với chính người chồng của mình. Trong khi đó, Hoàng tử Harry vẫn thực hiện lịch trình tiếp theo trong chuyến đi solo của anh.

Nhiều người đánh giá rằng, đã đến lúc Meghan Markle ngừng cố gắng đánh bóng tên tuổi của cô để cứu vãn hình ảnh xuống cấp trong thời gian vừa qua. Những hoạt động của nàng dâu hoàng gia đều vô nghĩa, tẻ nhạt và không để lại một dấu ấn nào.

Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 9.
Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 10.
Meghan Markle bị bóc mẽ PR quá đà trong sự kiện mới nhất, lộ khoảnh khắc đứng trò chuyện nhưng mắt không quên liếc nhìn ống kính - Ảnh 11.

Những bình luận chê bai về chiêu trò PR của Meghan Markle, tìm cách đánh bóng tên tuổi, cạnh tranh với Hoàng tử Harry.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên