MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle cảm thấy "chán ngấy" khi bị so sánh với chị dâu Kate và sẽ quay lại diễn xuất vì không muốn tầm thường

31-08-2019 - 09:28 AM | Sống

Meghan Markle không còn cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hoàng gia của mình và muốn tạo ra sự khác biệt.

Kể từ khi hẹn hò với Hoàng tử Harry, Meghan Markle đã bắt đầu bị mọi người so sánh với Công nương Kate. Hai người phụ nữ bằng tuổi nhau nhưng có cuộc sống và nền tảng giáo dục khác nhau. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle cảm thấy chán ngấy trong việc thường xuyên bị so sánh với chị dâu Kate.

Nguồn tin này nói với tờ Us Weekly rằng: "Nữ công tước xứ Sussex cảm thấy thất vọng khi công chúng Anh luôn áp đặt những tiêu chuẩn rất cao từ chị dâu Kate vào cô ấy".

Công nương Kate đã kết hôn với Hoàng tử William được 8 năm, điều đó cho thấy Nữ công tước xứ Cambridge có nhiều kinh nghiệm hơn khi tham gia các sự kiện của hoàng gia. Trong khi đó, Meghan Markle làm dâu hoàng gia được hơn 1 năm nên mọi sự so sánh đều khập khiễng và tạo ra áp lực cho cô ấy.

Meghan Markle cảm thấy chán ngấy khi bị so sánh với chị dâu Kate và sẽ quay lại diễn xuất vì không muốn tầm thường - Ảnh 1.

Meghan Markle cảm thấy chán ngấy khi liên tục bị so sánh với chị dâu Kate.

Trong khi đó, phát biểu trên iHeart Radio, nhà bình luận hoàng gia Rob Shuter tuyên bố rằng Meghan Markle cảm thấy chán nản cuộc sống hoàng gia và đang tìm kiếm một công việc mới. Và rất có thể Meghan Markle sẽ quay lại diễn xuất sau khi thử sức mình trong một loạt lĩnh vực mới từ làm biên tập viên khách mời cho tạp chí Vogue rồi chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở.

Theo nhà bình luận này, Meghan Markle thích làm mẹ nhưng cô ấy vẫn luôn có tham vọng tạo ra sự khác biệt. Meghan Markle không chỉ muốn đến các sự kiện hoàng gia mà chỉ để bắt tay với công chúng. Nàng dâu hoàng gia muốn được thể hiện mình nhiều hơn nữa, không muốn quanh quẩn làm những việc tầm thường.

Meghan Markle từng nổi tiếng nhờ vai Rachel Zane trong bộ phim truyền hình dài tập của Hoa Kỳ từ năm 2011 - 2018. Chính vì vậy, việc Meghan Markle có ý định trở lại diễn xuất là điều dễ hiểu. Hoàng tử Harry được cho là hoàn toàn ủng hộ vợ mình. Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên