MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle dính nghi án dùng con trai để đe dọa Harry, cấm anh trở về hoàng gia Anh

04-05-2020 - 20:29 PM | Sống

Mới đây, một trang tin đã đưa ra tuyên bố gây sốc về mối quan hệ được cho là căng thẳng giữa Harry và Meghan Markle.

Mới đây tạp chí Globe đã đăng tải một thông tin gây sốc về cơn ác mộng mới của Công tước xứ Sussex khi bị Meghan Markle đưa ra tối hậu thư.

Theo Globe, Meghan Markle đã nổi điên sau khi biết Harry đang có ý định quay trở về hoàng gia Anh, kết thúc cuộc sống vất vưởng, không có việc làm ở Mỹ. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã hét lên vào mặt chồng và nói rằng: "Anh có thể quay trở về nhưng tôi và Archie sẽ ở lại Mỹ".

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho hay, Harry đã trách vợ khi lên kế hoạch đến Mỹ định cư với cuộc sống khác hẳn hoàn toàn so với những gì mà người đàn ông này suy nghĩ và Harry muốn Meghan quay trở lại hoàng gia. Tuy nhiên, Meghan đã thẳng thừng cự tuyệt.

Meghan Markle dính nghi án dùng con trai để đe dọa Harry, cấm anh trở về hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là đưa con ra làm điều kiện thách thức Harry.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là nói với chồng mình rằng cô muốn trở thành một diva và muốn tiếp tục cuộc sống nổi tiếng ở Mỹ. Meghan đã đưa ra lời cảnh báo với Harry rằng: "Anh hãy suy nghĩ thật kỹ nếu không anh sẽ không bao giờ gặp được con trai của mình nữa".

Theo trang Globe, Meghan đã đưa con trai ra làm điều kiện để đe dọa Harry khiến anh phải phục tùng và nghe theo lời vợ, thậm chí là buộc phải làm những hành động ảnh hưởng đến uy tín của hoàng gia Anh. Hiện nhà Sussex chưa lên tiếng về thông tin gây sốc này.

Trước đó, cặp đôi này thường xuyên dính nghi án xảy ra mâu thuẫn và hôn nhân trục trặc bắt nguồn từ việc Harry bị suy sụp khi chật vật tồn tại ở Mỹ. Hiện cặp đôi này đang gây chú ý dư luận khi chuẩn bị cho ra mắt cuốn sách mới có tựa đề là "Đi tìm tự do" hứa hẹn sẽ tiết lộ những thông tin gây chấn động, khiến hoàng gia Anh chao đảo.

Nguồn: New Idea

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên