TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle dính nghi án mang thai em bé thứ 2 với một số dấu hiệu rõ rệt cùng toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay

24-06-2020 - 20:49 PM | Sống

Mới đây, một trang tin đã chỉ ra dấu hiệu cho thấy rất có thể Meghan Markle đang mang thai đứa con thứ 2 ở Mỹ.

Trong số ra mới nhất của mình, trang New Idea đã có bài viết gây sốc thể hiện ngay trên trang bìa với nội dung Meghan Markle mang thai đứa con thứ 2 ở Mỹ.

Theo New Idea, nhà Sussex đang tạm thời ở ẩn tại căn biệt thự triệu đô ở Los Angeles, Mỹ. Vì dịch bệnh nên mọi kế hoạch của nhà Sussex đang tạm thời phải trì hoãn và đẩy lùi một thời gian. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ với trang New Idea rằng Meghan đang mang thai đứa con thứ 2.

Cặp đôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để Meghan an dưỡng và họ dành được nhiều thời gian hơn cho em bé thứ 2. Nguồn tin này cho biết, trong clip sinh nhật của bé Archie hồi tháng 5 vừa qua, Meghan Markle đã ôm con trai vào lòng đọc sách nhằm khéo léo che đi bụng bầu của mình. Cặp đôi cũng không được trông thấy xuất hiện ra bên ngoài đường phố trong suốt thời gian qua kể từ lần họ đi phát cơm từ thiện vào giữa tháng 4.

Meghan Markle dính nghi án mang thai em bé thứ 2 với một số dấu hiệu rõ rệt cùng toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay - Ảnh 1.

Bìa số mới nhất của trang New Idea.

Meghan Markle dính nghi án mang thai em bé thứ 2 với một số dấu hiệu rõ rệt cùng toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay - Ảnh 2.

Meghan được cho là bế bé Archie để khéo léo che đi bụng bầu của mình.

Meghan Markle dính nghi án mang thai em bé thứ 2 với một số dấu hiệu rõ rệt cùng toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay - Ảnh 3.

Lần xuất hiện mới nhất của Meghan với trang phục rộng rãi và giấu vòng 2.

Trong những lần thực hiện cuộc gọi video trực tuyến, Meghan cũng được cho là không để lộ vòng 2 và mặc áo rộng. Theo New Idea, hoàng gia Anh sẽ là nơi được biết tin cuối cùng về em bé thứ 2 này. Nữ công tước muốn giữ kín để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ đồng thời muốn sinh đứa bé theo ý của mình, không phải chịu sự chỉ đạo của bất kỳ ai.

Vợ chồng Harry - Meghan được cho là cảm thấy rất vui mừng và phấn khích khi Archie sắp có thêm một người em nữa. Cậu bé sẽ không cảm thấy buồn và cô đơn khi sống ở Mỹ. Hiện giới tính đứa trẻ vẫn chưa được tiết lộ. Nguồn tin trên cũng cho hay, Meghan đã tính toán rất kỹ lưỡng về việc mang thai lần thứ 2.

Đứa trẻ này sẽ giúp cô đánh bóng tên tuổi và làm tăng sức hút của nhà Sussex trên truyền thông. Em bé cũng mang dòng máu của hoàng gia nên dù bị dư luận Anh quay lưng, vị trí của Meghan trong gia đình hoàng gia sẽ ngày một vững chắc và sự ràng buộc giữa cô cùng Harry ngày càng thêm chặt chẽ. Nếu cặp đôi "đường ai nấy đi", Meghan cũng sẽ được hưởng lợi từ hai người con của mình vì chúng vẫn là các thành viên của hoàng gia.

Hiện nhà Sussex và hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin mà tờ New Idea đưa ra.

Meghan Markle dính nghi án mang thai em bé thứ 2 với một số dấu hiệu rõ rệt cùng toan tính khiến hoàng gia Anh không kịp trở tay - Ảnh 4.

Meghan trong lần mang thai đầu tiên khi đến Mỹ.

Nguồn: New Idea

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên