MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle khoe cuộc sống mới ở Mỹ đối lập với gia đình Công nương Kate vừa làm việc chống dịch Covid-19 vừa dạy con học

03-04-2020 - 16:55 PM | Sống

Công nương Kate và em dâu Meghan Markle có cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle đã chia sẻ cuộc sống mới của mình ở Mỹ và hài lòng với hiện tại. Theo Meghan, con trai 11 tháng tuổi của cô đang thích nghi rất nhanh với cuộc sống mới ở Los Angeles.

Bé Archie rất thích trò chuyện với mọi người qua FaceTime và cậu bé là một đứa trẻ sôi nổi, thích tương tác với mọi người. Nhà Sussex đang dành trọn thời gian ở bên con trai trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. Cũng giống với mọi người, nhà Sussex chủ yếu dành thời gian trong nhà, hạn chế ra ngoài.

Sau khi chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia Anh, vợ chồng Harry - Meghan đang dành thời gian nghỉ ngơi sau một loạt vụ lùm xùm xảy ra trong thời gian qua. Họ cũng không có động thái thực tế nào ủng hộ việc chống dịch ở quê nhà khiến dư luận Anh bức xúc.

Meghan Markle khoe cuộc sống mới ở Mỹ đối lập với gia đình Công nương Kate vừa làm việc chống dịch Covid-19 vừa dạy con học - Ảnh 1.

Vợ chồng nhà Sussex đang tận hưởng cuộc sống mới ở Mỹ.

Trong khi đó, vợ chồng Công tước xứ Cambridge vừa làm việc vừa cùng nhau dạy Hoàng tử George học tại nhà, tạo ra các hoạt động và vui chơi cùng Công chúa Charlotte, Hoàng tử bé Louis trong thời gian Anh đang phong tỏa vì Covid-19.

"Cũng giống như bất cứ ông bố bà mẹ nào, đối với Kate và William, một trong những ưu tiên chính của họ bây giờ là giữ môi trường tại nhà ổn định và quy củ cho các con. Đó là lý do cả hai đều nỗ lực giúp đỡ, hướng dẫn Hoàng tử George trong chuyện học hành. Nhà Cambridge cũng tạo ra nhiều hoạt động cho Charlotte lẫn dành thời gian chơi đùa cùng bé Louis", một nguồn tin tiết lộ.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã hủy hết các lịch trình sự kiện và tuân thủ lệnh phong tỏa do chính phủ Anh ban hành nhằm hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh. Cặp vợ chồng hiện chỉ đạo ứng phó với dịch Covid-19 ở hoàng gia. William hiện là một trong số ít các thành viên cấp cao hoàng gia còn làm việc, do Thái tử Charles đang trong thời gian bình phục sau khi nhiễm Covid-19 trong khi nhà Harry - Meghan đã rời hoàng gia tới Hollywood.

Meghan Markle khoe cuộc sống mới ở Mỹ đối lập với gia đình Công nương Kate vừa làm việc chống dịch Covid-19 vừa dạy con học - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng hiện dẫn đầu chỉ đạo ứng phó dịch ở hoàng gia trong thời gian cách ly xã hội tại cung điện.

Những ngày gần đây, nhà Cambridge đã luôn tiên phong và nỗ lực để mang đến sự ủng hộ, động viên tới người dân nói chung và hệ thống Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) nói riêng giữa bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Anh. Những hành động của nhà Cambridge trong thời điểm dịch bệnh hoành hành đã được người dân đánh giá cao.

Nguồn: Elle, Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên