MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle ngượng chín mặt khi bị Công nương Đan Mạch đá xoáy công khai về màn rơm rớm nước mắt kể khổ trên truyền hình

24-12-2019 - 09:16 AM | Sống

Meghan Markle đã bị một nhân vật hoàng gia có tiếng đá xoáy về màn rơm rớm nước mắt kể khổ trên truyền hình hồi tháng 10 vừa qua.

Công nương Marie, người vợ thứ hai của Hoàng tử Joachim, Đan Mạch mới đây đã một cuộc phỏng vấn với tạp chí Paris Match của Pháp. Công nương Đan Mạch, sinh ra ở Pháp với tên gọi Marie Agedit Odile Cavallier, đã được hỏi về việc làm thế nào cô có thể sinh tồn trước sự giám sát liên tục của báo chí với tư cách là thành viên của Hoàng gia Đan Mạch.

Khi được hỏi liệu bản thân có cảm thấy áp lực, chật vật trước sự tấn công của truyền thông giống như cách Meghan Markle đã phàn nàn trong một bộ phim tài liệu trước đó, Công nương Marie nói đã có câu trả lời đi ngược lại với mong đợi của một số người hâm mộ Nữ công tước xứ Sussex.

Công nương Marie cho biết, kể từ khi trở thành một thành viên của hoàng gia, cuộc sống của cô không thay đổi quá nhiều nhưng cô đặc biệt chú trọng hành động của mình trước công chúng và luôn cân nhắc kỹ lưỡng những điều mà bản thân muốn công khai trước mọi người.

Meghan Markle ngượng chín mặt khi bị Công nương Đan Mạch đá xoáy công khai về màn rơm rớm nước mắt kể khổ trên truyền hình - Ảnh 1.

Công nương Đan Mạch (phải) không đứng về phía Meghan Markle.

Công nương Đan Mạch tiết lộ rằng cô chỉ hạn chế một số khía cạnh trong tính cách của mình để phù hợp với mọi tình huống. Theo cô, bản thân chỉ bộc lộ cảm xúc, phơi bày mọi thứ khi cảm thấy thực sự cần thiết, việc phàn nàn giống như Meghan Markle trên truyền thông không đem lại lợi ích gì.

Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex đã thẳng thắn nói về cảm xúc của mình khi chịu sự giám sát của dư luận và truyền thông kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Meghan Markle đã rơm rớm nước mắt nói rằng không một ai hỏi xem cô có ổn hay không khi mang bầu.

Có thể thấy, câu trả lời của Công nương Đan Mạch chứng tỏ rằng cô không hề đồng tình và ủng hộ hành động kể khổ của Meghan Markle trên truyền thông vì thành viên hoàng gia nào cũng đều phải chấp nhận và thích ứng với hoàn cảnh, đó là áp lực không của riêng một ai.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên