MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

09-05-2021 - 15:06 PM | Sống

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện trên truyền thông kể từ sau cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia.

Vào ngày 8/5, chương trình Vax Live, buổi hòa nhạc quy tụ nhiều ngôi sao và người nổi tiếng đã chính thức được phát sóng. Trước đó, một số hình ảnh của chương trình đã được hé lộ trên truyền thông và Harry trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện một mình và có bài phát biểu ngắn bị dư luận chê bai là đạo đức giả.

Meghan Markle dù không xuất hiện cùng chồng trong sự kiện nhưng cô đã góp mặt vào chương trình thông qua đoạn video ngắn được quay sẵn. Trong đoạn video, Meghan xuất hiện với váy hoa nổi bật, trang điểm đậm cùng mái tóc thả nhẹ nhàng. Nữ công tước ôm bụng bầu đã nặng nề khi cô dự sinh vào mùa hè này.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện trong đoạn video được quay tại khuôn viên dinh thự triệu đô của nhà Sussex.

Đây là lần đầu tiên Meghan được trông thấy trong một sự kiện chính thức kể từ khi Nữ công tước cùng chồng thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia. Trong lần tái xuất này, Meghan đã có một bài phát biểu ngắn gọn nói về tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin và quyền bình đẳng cho phụ nữ cũng như trẻ em gái.

"Năm qua, chúng ta đã cùng nhau chiến đấu không biết mệt mỏi và dũng cảm như thế nào để giải quyết đại dịch Covid-19. Và chúng ta đã ở đây tối nay cùng nhau vì con đường phía trước sẽ trở nên tươi sáng hơn.

Với tư cách là người dẫn đầu chiến dịch của Vax Live, vợ chồng tôi tin rằng điều quan trọng là sự phục hồi sức khỏe, sự an toàn và thành công của mọi người, đặc biệt là những phụ nữ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch này.

Phụ nữ, nhất là phụ nữ da màu đã phải chứng kiến sự suy giảm của kinh tế. Kể từ khi đại dịch bùng phát, gần 5,5 triệu phụ nữ ở Mỹ đã bị mất việc làm và 47 triệu phụ nữ trên thế giới cũng đang rơi vào cảnh nghèo khó cùng cực", Meghan cho hay.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Meghan ôm bụng bầu nặng nề khi đang ở tháng cuối.

Ngoài ra, Meghan cũng nói về con gái sắp sinh và hy vọng của cặp đôi về tương lai của đứa trẻ. Meghan cho biết thêm: "Tôi và chồng rất vui mừng khi sắp chào đón một cô con gái. Đó là niềm vui mà chúng tôi muốn chia sẻ với hàng triệu gia đình khác trên thế giới.

Khi nghĩ về con gái, chúng tôi nghĩ đến tất cả những phụ nữ và trẻ em gái trên toàn cầu, những người được ban cho khả năng và sự hỗ trợ để dẫn dắt chúng ta tiến về phía trước.

Khả năng lãnh đạo trong tương lai của họ phụ thuộc vào những quyết định mà chúng ta đưa ra và những hành động chúng ta thực hiện tại thời điểm này vì một ngày mai thành công, bình đẳng và nhân ái. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi chúng ta phục hồi, chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Hãy cùng nhau xây dựng lại tất cả. Cảm ơn các bạn!".

Vax Line là sự kiện nhằm quyên góp để triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 không chỉ ở Mỹ mà còn ở khắp mọi nơi trên thế giới để bất cứ ai cũng có thể được tiêm vắc xin.

Tuy nhiên, bài phát biểu của Meghan một lần nữa nhận nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Meghan chỉ là một diễn viên tầm trung, sau khi trở thành nàng dâu hoàng gia bỗng dưng nữ công tước trở thành một "vĩ nhân" tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào từ chính trị, y tế, kinh doanh...

Một số người bình luận rằng nữ công tước chỉ ngồi rao giảng đạo đức trong căn biệt thự triệu đô mà không thực sự hiểu xã hội ngoài kia đang diễn ra những gì. Họ cho rằng đã đến lúc Meghan nên nghỉ ngơi để sinh con thay vì liên tục tìm mọi cách thu hút sự chú ý của công chúng từ việc xuất bản sách thiếu nhi cho đến vận động tiêm vắc xin.

Nguồn: Daily Mail

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên