TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle tái xuất chính thức trong vai trò mới với diện mạo và phong thái khác biệt, được cho là đã trở lại chính mình

15-07-2020 - 20:51 PM | Sống

Meghan Markle đã trở thành một diễn giả tại hội nghị về phụ nữ trẻ thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Vào ngày 14/7, Meghan Markle đã tham gia hội nghị thượng đỉnh toàn cầu trực tuyến được tổ chức bởi chiến dịch Girl Up nhằm mục đích "đoàn kết các cô gái lại với nhau để thay đổi thế giới". Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện với vai trò là diễn giả độc lập, sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia vào cuối tháng 3 vừa qua. Nữ công tước xứ Sussex gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoại hình khác lạ so với trước đây.

Meghan để tóc thẳng, trang điểm đậm và có bài phát biểu đầy tự tin. Trong chiếc váy xanh nổi bật, Meghan kêu gọi phụ nữ trẻ hãy cùng chung tay giải quyết vấn đề bất bình đẳng trên thế giới.

Meghan Markle tái xuất chính thức trong vai trò mới với diện mạo và phong thái khác biệt, được cho là đã trở lại chính mình - Ảnh 1.

Meghan trong hình ảnh khác lạ khi tái xuất chính thức.

"Chúng ta phải lên tiếng cho chính mình và chúng ta phải lên tiếng cho những người đang phải đấu tranh để được lắng nghe. Tôi và các bạn hãy tiếp tục thúc đẩy những điều này dù có thể sẽ làm nhiều người khó chịu.

Bản thân mỗi chúng ta sẽ biết mình đang làm điều gì đúng và điều gì sai, những gì công bằng và những gì bất công. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho các bạn, chồng tôi cũng vậy, Archie cũng vậy khi tất cả các bạn tiếp tục diễu hành, hành động và tiến về phía trước", Meghan nói.

Theo Mirror, có hơn 40.000 người dùng trực tuyến đã lắng nghe bài phát biểu của Meghan. Nữ công tước xứ Sussex cùng một số người nổi tiếng khác gồm bà Michelle Obama, Hillary Clinton và Priyanka Chopra đã được mời phát biểu tại hội nghị ý nghĩa này.

Meghan Markle tái xuất chính thức trong vai trò mới với diện mạo và phong thái khác biệt, được cho là đã trở lại chính mình - Ảnh 2.

Meghan có bài phát biểu thu hút sự chú ý.

Ngay sau sự xuất hiện của Meghan trong vai trò mới, trên mạng xã hội Twitter đã tràn ngập bình luận về cô. Những người hâm mộ Meghan cho biết, cô thực sự đã trở lại là chính mình, tỏa sáng như một ngôi sao Hollywood với vẻ ngoài thoải mái so với hình ảnh hoàng gia trước đây.

Trong khi đó, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James nói rằng Meghan đã có sự thay đổi hoàn hảo, cô ấy đã trở lại đúng vị trí của mình, là một diễn giả tự tin và truyền cảm hứng theo cách riêng của bản thân. Trong khi đó một số khác thì cho rằng tất cả chỉ là sự hào nhoáng mà Meghan vẽ ra cho mình, đánh lừa những người khác. Bài phát biểu của cô cũng bị chê không hề truyền cảm hứng và có giá trị thiết thực nào.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên