TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle tiếp tục nói xấu gia đình chồng nhưng hoàng gia Anh có cách đáp trả đầy thâm sâu

09-06-2020 - 09:27 AM | Sống

Sau khi rời hoàng gia Anh, Meghan Markle liên tục tìm cách nói xấu gia đình nhà chồng khiến nhiều người bức xúc.

Trang Daily Star đưa tin, những người bạn thân của Meghan Markle mới đây tiếp tục rò rỉ những thông tin xung quanh cuộc sống của nữ công tước và lần này lại liên quan đến hoàng gia Anh.

Mới đây, Meghan Markle đã công khai đề cập đến vấn đề của người da màu George Floyd trên truyền thông thu hút sự chú ý của dư luận. Trả lời phỏng vấn với Vanity Fair, bạn thân của Meghan tiết lộ rằng nữ công tước cảm thấy rất khó chịu với những gì xảy ra với Floyd. Chính vì thế, dù việc nói ra là không dễ nhưng cuối cùng Meghan vẫn đưa ra lời phát biểu của riêng mình.

"Đó là những lời nói xuất phát từ tâm hồn chân thành của cô ấy", một người bạn của Meghan nói. Trong khi đó, một người bạn từng làm việc với nữ công tước trước đây cho hay "Meghan của ngày xưa đã trở lại".

"Meghan của ngày xưa thẳng thắn, bộc lộ bản thân của mình nhiều hơn trước khi trở thành một thành viên của hoàng gia", người bạn này chia sẻ.

Meghan Markle tiếp tục nói xấu gia đình chồng nhưng hoàng gia Anh có cách đáp trả đầy thâm sâu - Ảnh 1.

Meghan luôn tận dụng mối quan hệ của mình để đánh bóng tên tuổi.

Bạn bè của Meghan cho rằng, sau khi làm dâu hoàng gia, cô đã không được phép nói quan điểm của mình về những vấn đề nhạy cảm. Nữ công tước xứ Sussex không được là chính mình khi sống trong gia đình nhà chồng. Những chia sẻ mới nhất của bạn bè Meghan đã tiếp tục khiến dư luận dậy sóng.

Nhiều người tin rằng Meghan đã thông qua bạn bè để đánh bóng tên tuổi của bản thân đồng thời tiếp tục nói xấu về hoàng gia. Nhiều ý kiến cho rằng, trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan đã biết rõ cánh cửa mình sắp bước vào là nơi như thế nào. Tuy nhiên, thay vì học cách thích nghi môi trường mới, Meghan lại bày tỏ sự phản kháng, đi ngược lại mọi quy tắc để rồi cuối cùng dứt áo ra đi.

Rõ ràng, Nữ công tước xứ Sussex không hề sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho việc sống chung với nhà chồng và không thực lòng muốn gắn bó với hoàng gia Anh. Một số ý kiến cho rằng, hoàng gia chỉ là bước đệm để cô thực hiện tham vọng của mình trong tương lai.

Meghan Markle tiếp tục nói xấu gia đình chồng nhưng hoàng gia Anh có cách đáp trả đầy thâm sâu - Ảnh 2.

Meghan luôn đóng vai nạn nhân và kể xấu gia đình hoàng gia.

Với chiêu trò nhờ bạn thân kể xấu gia đình chồng của Meghan, hoàng gia Anh cũng có cách đáp trả thâm sâu của mình. Họ hoàn toàn giữ im lặng, không phủ nhận hoặc xác nhận những thông tin mà bạn bè Meghan Markle chia sẻ trên truyền thông. Với họ Meghan không còn là thành viên hoàng gia và dù Meghan có tìm cách chống phá thế nào, hoàng gia Anh cũng không hề nặng lòng quan tâm.

Rõ ràng, Meghan Markle luôn nghĩ rằng sẽ dùng ảnh hưởng của bản thân để tác động lên hoàng gia Anh nhưng trên thực tế cô hoàn toàn bị mọi người quay lưng. Đó là cách đáp trả cao tay nhất mà không cần tốn lời nói của hoàng gia Anh.

Nguồn: Daily Star

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên