TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle từng bị chị dâu Kate phớt lờ dù đã cố gắng giao tiếp và bị các thành viên hoàng gia "bán đứng"

25-07-2020 - 20:52 PM | Sống

Meghan Markle từng bị chị dâu Kate phớt lờ dù đã cố gắng giao tiếp và bị các thành viên hoàng gia "bán đứng"

Những thông tin liên quan về mối quan hệ giữa Meghan Markle với gia đình hoàng gia mới đây đã được tiết lộ với tình tiết gây sốc.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" của nhà Sussex sẽ chính thức ra mắt trong tháng 8 tới đây được dự đoán là "quả bom" có thể làm rung chuyển hoàng gia Anh và khiến mối quan hệ của vợ chồng Meghan Markle với các thành viên trong gia đình hoàng gia xuống mức thấp nhất.

Một số trích dẫn trong cuốn sách đã được chia sẻ trên truyền thông và gây xôn xao dư luận. Theo đó, nhà Sussex đã cảm thấy thất vọng khi vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate được giao những nhiệm vụ hoàng gia tốt nhất.

Nhà Sussex cảm thấy bị phớt lờ và ngộp thở khi sống trong gia đình hoàng gia. Họ không được phép làm những gì mình muốn, không được cung điện hoàng gia chấp thuận về những kế hoạch trong tương lai của họ. Trong khi đó, vợ chồng nhà Cambridge lại được tạo mọi điều kiện tốt nhất.

Meghan Markle từng bị chị dâu Kate phớt lờ dù đã cố gắng giao tiếp và bị các thành viên hoàng gia bán đứng - Ảnh 1.

Cuốn sách mới viết về nhà Meghan sắp ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.

Cuốn sách cũng chia sẻ về mối quan hệ cay đắng của hai cặp đôi hoàng gia khi nhà Sussex thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng vào đầu tháng 3 vừa qua. Họ hầu như không nói chuyện với nhau trong lần gặp gỡ cuối cùng với tư cách là những thành viên cao cấp hoàng gia.

"Mặc dù Meghan cố gắng giao tiếp bằng mắt với Công nương Kate nhưng bà mẹ 3 con đã phớt lờ", cuốn sách cho hay.

Vợ chồng Harry - Meghan cảm thấy họ không được coi trọng ở hoàng gia và tin rằng chính các thành viên trong gia đình đã rò rỉ những thông tin của cặp đôi cho báo chí.

"Chỉ có một số ít người làm việc tại hoàng gia mà nhà Sussex có thể tin tưởng. Cặp đôi muốn kiểm soát cuộc đời họ nhưng khi ở trong hoàng gia Anh, họ đã không thể làm vậy. Khi sự nổi tiếng của nhà Sussex tăng lên, cặp đôi cảm thấy rất khó hiểu khi tại sao họ không được hoàng gia coi trọng. Rõ ràng, cặp đôi đã tạo ra sức hút rất lớn đối với công chúng", cuốn sách cho hay.

Meghan Markle từng bị chị dâu Kate phớt lờ dù đã cố gắng giao tiếp và bị các thành viên hoàng gia bán đứng - Ảnh 2.

Meghan đã bị chị dâu Kate phớt lờ trong ngày cuối cùng thực hiện nhiệm vụ hoàng gia.

Cuốn sách cũng nói thêm rằng, nhà Sussex thậm chí đã cân nhắc đến việc phá vỡ quy tắc hoàng gia, muốn có một chuyến thăm bất ngờ tới Nữ hoàng Anh khi cặp đôi tin rằng họ đang bị gia đình hoàng gia ngăn cản đến gặp bà để bày tỏ những khó khăn mà họ đang gặp phải và cầu cứu sự giúp đỡ.

Trước những thông tin gây sốc được đưa ra trong cuốn sách, người phát ngôn của Harry và Meghan cho biết cặp đôi không đóng góp bất kỳ thông tin nào cho cuốn sách "Đi tìm tự do" nhưng lại không hề phủ nhận nội dung các trích đoạn trong cuốn sách được đăng tải chính thức trên tờ The Times.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên