TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan Markle vỡ mộng khi làm dâu hoàng gia, thừa nhận: "Tôi chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống"

22-10-2019 - 08:52 AM | Sống

Meghan Markle vỡ mộng khi làm dâu hoàng gia, thừa nhận: "Tôi chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống"

Đoạn phỏng vấn đầy đủ về suy nghĩ của Meghan Markle khi làm dâu hoàng gia Anh đã được phát sóng vào tối ngày 20/10.

Vào tối ngày 20/10, bộ phim tài liệu về cặp đôi Hoàng tử Harry - Meghan Markle trong chuyến công du ở châu Phi đã chính thức được phát sóng trên kênh ITV. Lần đầu tiên, cặp đôi hoàng gia chia sẻ một cách cởi mở và công khai về những vụ lùm xùm xung quanh mình.

Meghan Markle cho hay, cô đã cố gắng thích nghi với việc kiềm chế cảm xúc của Hoàng gia Anh nhưng sau đó, nàng dâu hoàng gia nhận thấy rằng việc này chỉ khiến cô thực sự bị tổn thương từ bên trong.

Nữ công tước xứ Sussex đã chia sẻ với phóng viên Tom Bradby, người đã theo chân vợ chồng cô trong chuyến công du 10 ngày tới châu Phi hồi tháng trước, rằng cô từng được vài người bạn Anh khuyên nên tránh xa Harry lúc cả hai đang hẹn hò và cho hay những tờ báo lá cải Anh sẽ hủy hoại cuộc sống của cô.

Meghan Markle vỡ mộng khi làm dâu hoàng gia, thừa nhận: Tôi chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống - Ảnh 1.

Meghan Markle trong cuộc trò chuyện cởi mở với Tom Bradby.

"Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng có thể hiểu được điều này. Khi tôi gặp người chồng hiện tại lần đầu tiên, bạn bè cũng vui mừng vì thấy tôi được hạnh phúc. Nhưng những người bạn ở Anh nói với tôi rằng: 'Mình tin chắc anh ấy rất tuyệt nhưng cậu không nên tiếp tục mối quan hệ này, bởi những tờ báo Anh sẽ hủy hoại cuộc sống của cậu'. Và tôi đã rất ngây thơ khi nghĩ rằng sao họ lại nói thế? Điều đó thật vô lý và tôi không hề tin vào lời khuyên răn của bạn mình".

Meghan Markle cũng thừa nhận cô cảm thấy tổn thương trong thời gian mang bầu và không mấy ai hỏi cô thực sự có ổn hay không. Cuộc sống hoàng gia không hề dễ thở như cô nghĩ và sự soi mói của truyền thông khiến cho mọi thứ đều ngột ngạt và trở thành một cuộc đấu tranh thực sự.

Lúc phóng viên Tom Bradby thắc mắc liệu Meghan có thể tiếp tục chịu đựng cuộc sống dưới ánh đèn sâu khấu tiếp hay không, cô bày tỏ hy vọng sẽ có được cuộc sống thoải mái đúng nghĩa là người mới kết hôn và mới lên chức mẹ. Tuy nhiên, nữ Công tước xứ Sussex vợ chồng cô hiện chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống.

Meghan Markle vỡ mộng khi làm dâu hoàng gia, thừa nhận: Tôi chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống - Ảnh 2.

Meghan Markle coi chồng và con trai là chỗ dựa tinh thần của mình.

"Tôi đã nói với Harry từ lâu, rằng chỉ tồn tại thôi là chưa đủ phải không? Đó không phải là mục đích của cuộc sống. Chúng ta cần phải cố gắng vươn lên, phải cố trở nên vui vẻ", Meghan chia sẻ.

Sau khi thừa nhận với Bradby rằng mình đang vật lộn và luôn cố gắng thích nghi với tình hình hiện tại, Meghan cũng nói thêm: "Mặc dù vậy, điều tốt đẹp là tôi đã có con trai và có chồng ở bên. Họ đều là những người quan trọng nhất với tôi".

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên