MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan tiếp tục bị ném đá dữ dội khi có những hành động thiếu tế nhị và làm màu quá đà trong sự kiện tưởng niệm trang trọng

21-03-2019 - 22:34 PM | Sống

Mặc dù đang trong kỳ nghỉ thai sản nhưng Meghan vẫn sánh đôi bên chồng dự lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ xả súng ở New Zealand.

Vào chiều ngày 19/3, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đến thăm New Zealand House ở London để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến 50 nạn nhân trong vụ xả súng kinh hoàng ở thành phố Christchurch, New Zealand xảy ra cách đây không lâu.

Cặp đôi đã đại diện cho Nữ hoàng Anh và hoàng gia tham dự sự kiện trang trọng này.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan từng có chuyến thăm tới New Zealand vào tháng 10 năm ngoái trong chuyến công du đầu tiên của họ tới Nam Thái Bình Dương.

Meghan hiện đang mang thai ở tháng cuối. Cô đeo đôi bông tai do thủ tướng Jacinda Ardern của New Zealand tặng. Meghan và chồng đều lựa chọn trang phục màu đen trang trọng để tham dự buổi tưởng niệm.

 Meghan tiếp tục bị ném đá dữ dội khi có những hành động thiếu tế nhị và làm màu quá đà trong sự kiện tưởng niệm trang trọng - Ảnh 1.

Meghan và chồng đến tưởng niệm nạn nhân trong vụ xả súng ở New Zealand.

 Meghan tiếp tục bị ném đá dữ dội khi có những hành động thiếu tế nhị và làm màu quá đà trong sự kiện tưởng niệm trang trọng - Ảnh 2.

Meghan và Hoàng tử Harry nắm chặt tay nhau xuất hiện tại sự kiện.

Sau khi chào hỏi các đại biểu bằng màn cọ mũi truyền thống theo phong tục Maori, Harry và Meghan đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân trước cửa tòa nhà New Zealand House.

Cả hai được Cao ủy New Zealand, Jerry Mateparae, đưa vào bên trong để trò chuyện và ký vào sổ tưởng niệm các nạn nhân.

Cặp vợ chồng hoàng gia viết: "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất. Chúng tôi luôn bên các bạn".

Tuy nhiên, Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi có những hành động bị dư luận đánh giá là thiếu tế nhị và làm màu trước ống kính.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, Meghan thường xuyên ôm bụng bầu trong sự kiện tưởng niệm, một hành động không cần thiết và bị cho là thiếu chuyên nghiệp.

 Meghan tiếp tục bị ném đá dữ dội khi có những hành động thiếu tế nhị và làm màu quá đà trong sự kiện tưởng niệm trang trọng - Ảnh 3.

Cặp đôi đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân trong vụ xả súng.

 Meghan tiếp tục bị ném đá dữ dội khi có những hành động thiếu tế nhị và làm màu quá đà trong sự kiện tưởng niệm trang trọng - Ảnh 4.

Meghan đặt tay lên lưng chồng.

 Meghan tiếp tục bị ném đá dữ dội khi có những hành động thiếu tế nhị và làm màu quá đà trong sự kiện tưởng niệm trang trọng - Ảnh 5.

Cô thường xuyên ôm bụng bầu trong sự kiện.

Chưa kể, Meghan và chồng cũng thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi từ nắm tay cho đến việc Meghan nhìn chồng một cách đắm đuối.

Nàng dâu hoàng gia này cũng giữ thói quen đặt tay lên lưng chồng, bị người dùng mạng chỉ trích vì họ coi đó là hành động thích kiểm soát người khác của Meghan.

Một số người khác thắc mắc rằng tại sao Meghan đang nghỉ thai sản mà vẫn sánh bước bên chồng tham dự sự kiện.

Họ nói rằng đây là buổi tưởng niệm các nạn nhân xấu số không phải là "sân khấu" để Meghan thể hiện khả năng "diễn xuất" của bản thân, trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên