MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Meghan tiếp tục phá vỡ truyền thống hoàng gia trong kế hoạch sinh con khi quyết định làm điều này

04-02-2019 - 08:30 AM | Sống

Meghan một lần nữa gây xôn xao dư luận khi tiếp tục phá vỡ truyền thống hoàng gia trong kế hoạch sinh con đầu lòng.

Nữ công tước xứ Sussex đang ở những tháng cuối của thai kỳ, dự kiến sinh vào cuối tháng 4 năm nay. Bất chấp những tin đồn mang thai giả, nàng dâu hoàng gia này đã lên kế hoạch kỹ càng cho việc sinh nở của mình.

Theo trang The Sun, Meghan đã thuê một Doula, người hỗ trợ sinh sản, để giúp cô và Hoàng tử Harry chuẩn bị tốt tinh thần lẫn các kỹ năng cần thiết để chào đón con đầu lòng. Đây sẽ là lần đầu tiên trong nhiều thế kỷ, có một người được thuê để hỗ trợ cho ca sinh nở của thành viên hoàng gia ngoài các y tá, bác sĩ khác.

Meghan tiếp tục phá vỡ truyền thống hoàng gia trong kế hoạch sinh con khi quyết định làm điều này - Ảnh 1.

Meghan đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Thông thường, người hỗ trợ sinh không chỉ hướng dẫn người nhà, sản phụ trong suốt quá trình vượt cạn, mà còn giúp trấn an tâm lý, hỗ trợ về mặt tinh thần. Đặc biệt, những người chồng vào phòng sinh cùng vợ cũng được lợi rất nhiều nếu có người hỗ trợ sinh bên cạnh.

Theo The Sun, Meghan đã có đối tượng để gửi gắm, đó chính là Lauren Mishcon. Người phụ nữ 40 tuổi này đã kết hôn với Oliver Mishcon. Ông nội của chồng Lauren chính là người đứng đầu công ty luật Mishcon de Reya, người đã xử lý vụ ly hôn giữa Công nương Diana và Hoàng tử Charles.

Được biết, Lauren được cho là đã hướng dẫn Hoàng tử Harry sẽ nói những gì trong khi Meghan chuyển dạ. Như vậy, Meghan sẽ tiếp tục phá vỡ truyền thống hoàng gia bằng việc thuê riêng một người hỗ trợ sinh sản để đảm bảo tốt nhất cho sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Meghan tiếp tục phá vỡ truyền thống hoàng gia trong kế hoạch sinh con khi quyết định làm điều này - Ảnh 2.

Lauren Mishcon người hỗ trợ sinh sản cho Meghan.

Trước đó, trong 3 lần sinh nở của Công nương Kate đều không thuê bất kỳ người hỗ trợ sinh nở nào. Có thể thấy, Meghan luôn là người thích những sự khác biệt và sẵn sàng phá vỡ mọi truyền thống trước đây của Hoàng gia Anh.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên