MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Melania Trump và con trai sẽ chuyển vào Nhà Trắng mùa hè này

17-04-2017 - 16:14 PM | Tài chính quốc tế

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và con trai Barron sắp chuyển vào Nhà Trắng.

Bà Melania lên kế hoạch tới Washington sau khi cậu con trai 11 tuổi Barron hoàn thành năm học tại trường Columbia Grammar and Preparatory School, tờ Fox News đưa tin hôm thứ 7. Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump quyết định ở lại New York để Barron hoàn thành việc học.

Tháng 11 năm ngoái, tờ Post cho biết đệ nhất phu nhân và tổng thống Donald Trump sẽ sống riêng trong những tháng đầu tiên của nhiệm kỳ. Tuy nhiên, từ sau đó cũng có tin đồn rằng 2 mẹ con bà Melania sẽ sống cố định tại tòa tháp Trump ở New York. Quyết định này vấp phải nhiều chỉ trích từ người dân và hơn 150 nghìn người từng ký vào một kiến nghị yêu cầu bà Melania Trump chuyển đến Nhà Trắng sống.

Chân dung tổng thống Donald Trump, đệ nhất phu nhân Melania và đệ nhất công tử Barron (chụp năm 2010)
Chân dung tổng thống Donald Trump, đệ nhất phu nhân Melania và đệ nhất công tử Barron (chụp năm 2010)

Cảnh sát New York (NYPD) cho biết chi phí bảo vệ vị đệ nhất phu nhân và con trai tại tháp Trump là 127.000 USD - 146.000 USD một ngày và dự kiến tăng gấp đôi nếu tổng thống Trump đến New York.

Barron Trump sẽ trở thành đệ nhất công tử đầu tiên sống tại Nhà Trắng trong 50 năm trở lại đây, kể từ khi con trai của tổng thống John F. Kennedy vào Nhà Trắng năm 1961. Tuy nhiên, cuộc sống tại Nhà Trắng có thể sẽ không thoải mái bằng tháp Trump vì được biết ở đây Barron có hẳn một tầng riêng.

Theo Trang Hồ

Người Đồng hành

Trở lên trên