TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Melinda F. Gates: Sau ly hôn chưa thể là bạn bè với Bill Gates, tôi đã tổn thương quá nhiều!

05-03-2022 - 15:41 PM | Sống

Melinda F. Gates: Sau ly hôn chưa thể là bạn bè với Bill Gates, tôi đã tổn thương quá nhiều!

"Tôi không làm gì sai và chẳng có gì phải xấu hổ", bà Melinda nói.

Trong cuộc phỏng vấn với đài CBS khi lần đầu lên tiếng về cuộc ly hôn với Bill Gates, bà Melinda French Gates đã chia sẻ rằng cả 2 dù vẫn thân thiện khi điều hành quỹ từ thiện nhưng không phải bạn bè.

"Chúng tôi hiện chỉ có tình đồng nghiệp và vẫn khá thân thiện khi làm chung tại thời điểm này", bà Melinda nói.

"2 người trở thành bạn bè ư?", người dẫn chương trình Gaule King của đài CBS hỏi.

"Bạn bè đối với tôi có ý nghĩa khác lắm. Thời gian có thể chữa lành tất cả nhưng với tôi hiện nay thì vẫn chưa hết tổn thương", bà Melinda thú nhận.

Vào tháng trước, bà Melinda cho biết mình sẽ không chuyển phần lớn tài sản của mình thông qua quỹ từ thiện Gates Foundation nữa mà sẽ dần tập trung vào dự án Pivotal Ventures, một công ty đầu tư mà bà sáng lập vào năm 2015.

Melinda F. Gates: Sau ly hôn chưa thể là bạn bè với Bill Gates, tôi đã tổn thương quá nhiều! - Ảnh 1.

 Cũng trong cuộc phỏng vấn, bà Melinda cho biết mình không làm gì sai và cũng chẳng có gì phải xấu hổ.

"Tôi đã cống hiến mọi thứ cho cuộc hôn nhân này. Tôi đã vun đắp cho cuộc tình này kể từ khi chúng tôi đính hôn cho đến khi ly hôn. Thế nhưng xã hội dường như thích đổ lỗi cho phụ nữ chúng tôi khi ly hôn diễn ra. Tôi chẳng làm gì sai cả và chẳng có gì phải xấu hổ", bà Melinda nói.

Tất nhiên, việc hy sinh mọi thứ vì gia đình để rồi nhận lại sự tổn thương khiến bà Melinda đã khóc rất nhiều, thậm chí tức giận vì mất đi thứ mà tưởng chừng sẽ thuộc về mình cả đời. May mắn thay, bà Melinda đã dần hồi phục và bắt đầu lại cuộc sống mới.

Trong cuộc phỏng vấn, bà Melinda thừa nhận chồng cũ đã từng ngoại tình với nhân viên đã có gia đình cách đây 20 năm khi còn ở Microsoft. Vụ bê bối là một trong những nguyên nhân chính khiến Bill Gates phải rời ban quản trị vào năm 2020 khi bị phanh phui trở lại.

"Tôi tin vào sự tha thứ nên tôi đã cố gắng làm điều đó", bà Melinda nói khi nhắc lại vụ ngoại tình của chồng.

Tuy nhiên khi được hỏi Bill Gates còn rất nhiều vụ ngoại tình nữa hay không thì người vợ cũ này đã trả lời đầy ẩn ý: "Tôi nghĩ đó là câu hỏi mà Bill Gates phải tự trả lời".

Ngoài ra, bà Melinda còn bày tỏ sự ghê tởm vì mối quan hệ của chống với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

"Tôi muốn biết người đàn ông này là thế nào và đã phải hối hận khi đến thăm nhà hắn ta. Hắn thật ghê tởm và có nhân cách chẳng khác gì một con quỷ. Tôi đã rất sợ hãi về chuyến thăm đó...Tôi không hề thích việc Bill gặp gỡ hắn... Tôi đã nói rõ với chồng cũ của mình như vậy", bà Melinda cho biết.

Thế nhưng khi được hỏi liệu Bill Gates có tiếp tục gặp Epstein nữa hay không, bà Melinda lại một lần nữa trả lời đầy ẩn ý: "Những câu hỏi về mối quan hệ của Bill thì hãy để cho anh ấy tự trả lời".

*Nguồn: The Guardian, CBS

https://cafebiz.vn/melinda-f-gates-sau-ly-hon-chua-the-la-ban-be-voi-bill-gates-toi-da-ton-thuong-qua-nhieu-20220305094222627.chn

Theo Băng Băng

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên