MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Messi: 'Tôi không còn lời nào để bào chữa'

23-11-2022 - 09:22 AM | Sống

Messi kêu gọi những đồng đội ở tuyển Argentina phải cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn sau trận thua 1-2 trước Saudi Arabia.

"Tôi không còn lời nào để bào chữa. Chúng tôi phải đoàn kết hơn bao giờ hết. Bảng đấu này rất mạnh mẽ và hôm nay Saudi Arabia đã thể hiện được điều đó. Đây là tình huống mà chúng tôi đã không trải qua trong một thời gian dài. Bây giờ chúng tôi phải chứng minh rằng tuyển Argentina thực sự là một đội bóng gắn kết", Messi phát biểu sau trận đấu.

Messi đã có một ngày thi đấu nỗ lực trước Saudi Arabia khi thực hiện thành công cú sút trên chấm 11m giúp Argentina vươn lên dẫn trước 1-0 ở phút thứ 10. Nhưng cuối cùng, anh vẫn không thể chèo lái con thuyền Argentina đi đến thắng lợi và phải chấp nhận thất bại 1-2 trước Saudi Arabia.

"Đó là một đòn rất mạnh đối với tất cả cầu thủ của đội, chúng tôi không mong muốn sự bắt đầu như thế này. Nhưng tôi tin rằng mọi việc xảy ra đều có lý do của nó. Chúng tôi phải chuẩn bị cho những điều sắp tới. Nhất định chúng tôi phải giành chiến thắng và điều đó hoàn toàn dựa vào sự cố gắng của chúng tôi", siêu sao người Argentina nói thêm.

Trong khi đó, trung vệ Lisandro Martinez cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi để thua Saudi Arabia: "Đây thực sự là một cú sốc lớn. Chúng tôi đã hy vọng sẽ bắt đầu trận mở màn tại World Cup bằng một chiến thắng, thế nhưng điều này đã không xảy ra. Và bây giờ chúng tôi phải cố gắng luyện tập và nghĩ về những điều tích cực phía trước".

Messi: Tôi không còn lời nào để bào chữa - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Theo Minh Đặng

Tuổi trẻ

Trở lên trên