MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz!

15-12-2021 - 21:22 PM | Thị trường

Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz!

Midu tiếp tục gây choáng khi đăng status khoe sẽ livestream bán đất vào 19h tối nay (15/12).

Mới đây, Midu gây sốc khi đăng status thông báo sẽ bắt đầu lịch livestream bán đất vào 19h tối nay (ngày 15/12). Status bán bất động sản của Midu khiến netizen được phen ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Hậu bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bày trí tối giản theo mong muốn, nhìn là thấy giàu!

Chưa hết bất ngờ, Midu còn hé lộ luôn giá bán "vừa rẻ vừa đẹp" chỉ từ 179 triệu đồng. Dòng thông báo của Midu lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Nhiều người "mắt chữ A miệng chữ O: Vừa mới bán hết 21 lô đất trong vòng 1 buổi tối , Midu vẫn còn nhiều bất động sản tới nỗi phải livestream như buôn quần áo mới xuể?

"Tối nay 7h Du bán đất vừa rẻ vừa đẹp 179 triệu nha cả nhà. Nhiều inbox hỏi đất quá mà bữa giờ không rep mọi người được nên bạn nào hỏi thì xem Facebook Du tối nay nha. Thanks cả nhà", Midu cho biết.

Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz! - Ảnh 1.

Midu lên lịch livestream bán đất vào 7h tối nay


Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz! - Ảnh 2.

Nhìn nữ diễn viên thông báo bán đất mà ai nấy cứ ngỡ như cô đang đi... đổ buôn quần áo

Phía dưới bình luận, Midu còn khoe thêm: "Tối nay chắc là phiên hàng rẻ cuối cùng trong năm của Du rùi á cả nhà. Từ ngày Du bán đất thì nhiều nhà đầu tư kéo lên mua đất chỗ Du bán dữ quá rồi cắm bảng tìm mua đất gần đất của Du làm đẩy giá đất địa phương lên một tầm cao mới luôn rồi. Mà vẫn muốn giữ vững danh hiệu bán đất rẻ cho bà con nên tối nay Du vẫn để giá rẻ cho mấy khách mấy lần rồi mua hụt hoài. Hi vọng mọi người lần này sẽ mua kịp nha".

Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz! - Ảnh 3.

Midu khoe từ ngày cô bán đất rất nhiều nhà đầu tư kéo đến mua

Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz! - Ảnh 4.

Hiện Midu sở hữu bất động sản nhiều tới nỗi phải livestream bán mới xuể

Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz! - Ảnh 5.

Trước đó, Midu gây choáng khi bán "sương sương" 21 quyển sổ đỏ trong 1 buổi tối

Midu gây choáng khi lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo: Rất ra dáng tay chơi bất động sản có tiếng của Vbiz! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên nổi tiếng quả thật đang sở hữu trong tay khối tài sản cực khủng ở tuổi 31

Nguồn: Facebook nhân vật

Theo Kim An

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên