MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Minh Thu - hiện tượng mạng từng gây ồn ào hiện tại: Nhan sắc và style khác lạ, rộ tin đã bỏ nghề dạy học?

02-02-2023 - 09:22 AM | Sống

Đã gần 2 năm kể từ ngày bất ngờ nổi tiếng, hiện tượng mạng Minh Thu vẫn là cái tên nhận được nhiều chú ý.

Giữa năm 2021, Minh Thu (SN 1997) nổi lên như một hiện tượng mạng, với danh xưng tự nhận là "cô giáo dạy Vật lý kiểu gen Z". Nhờ ngoại hình xinh xắn, mỗi buổi livestream của Minh Thu tại thời điểm ấy thu hút tới hàng trăm ngàn lượt xem.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, hiện tượng mạng này liên tiếp dính phải các ồn ào như bị soi dạy sai kiến thức Vật lý cơ bản, rủ học trò chơi game, nói bậy trên sóng livestream, thả link donate để học trò vào ủng hộ... Bên cạnh đó, dù chưa có bằng tốt nghiệp song Minh Thu luôn tự khoe bản thân dạy ở ngưỡng điểm 8+, 9+ thi Đại học. Đỉnh điểm của sự phản đối là khi nhiều netizen tràn vào trang cá nhân, yêu cầu cô gỡ mác "giáo viên" xuống.

Minh Thu - hiện tượng mạng từng gây ồn ào hiện tại: Nhan sắc và style khác lạ, rộ tin đã bỏ nghề dạy học? - Ảnh 1.

Minh Thu gây tranh cãi với những hành động phản cảm trên livestream

Minh Thu - hiện tượng mạng từng gây ồn ào hiện tại: Nhan sắc và style khác lạ, rộ tin đã bỏ nghề dạy học? - Ảnh 2.

Cô cũng từng bị nhiều netizen yêu cầu gỡ mác "giáo viên" trên trang cá nhân

Bản thân Minh Thu sau đó cũng đã lên tiếng đính chính về lùm xùm của bản thân: "Mình cảm thấy mình đã có lỗi, có sai, nhưng chưa có 'tội' để mọi người 'lên án' một cách mạnh mẽ và tiêu cực về cả con người mình lẫn cái việc mà mình truyền đạt kiến thức như vậy".

Bên cạnh đó, cô cũng xin được rút lại danh xưng "cô giáo" bởi tự thấy: "Danh xưng này có lẽ đang không phù hợp".

Ngoại hình và cuộc sống thay đổi sau gần 2 năm

Sau gần 2 năm, Minh Thu giờ không còn giữ được độ hot như ngày trước. Thời gian gần đây, Minh Thu gây bất ngờ khi theo đuổi phong cách trưởng thành, cùng lối make-up đậm. Dễ nhận thấy cả nhan sắc và thần thái của Minh Thu đã thay đổi rất nhiều.

Minh Thu - hiện tượng mạng từng gây ồn ào hiện tại: Nhan sắc và style khác lạ, rộ tin đã bỏ nghề dạy học? - Ảnh 3.
Minh Thu - hiện tượng mạng từng gây ồn ào hiện tại: Nhan sắc và style khác lạ, rộ tin đã bỏ nghề dạy học? - Ảnh 4.

Ngoại hình đổi khác lạ của Minh Thu

Trước đó, trang cá nhân của Minh Thu từng đăng ảnh mặc áo cử nhân, khiến nhiều người đồn đoán hiện tượng mạng đình đám một thời này đã tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Quay lại thời điểm mới nổi tiếng, Minh Thu chia sẻ mong muốn tiếp tục dạy livestream miễn phí trên các nền tảng và mở lớp dạy trực tiếp. Thế nhưng, giờ đây khán giả và học sinh nhớ đến Minh Thu nhiều hơn trong vai trò một KOL trên mạng xã hội. Hiện tại, Minh Thu sở hữu trang cá nhân có lượt tương tác khủng, với số người theo dõi tài khoản TikTok và Facebook lần lượt khoảng 750k và 1 triệu lượt.

Đáng chú ý, ở trang cá nhân của Facebook, cô giới thiệu bản thân là "Model - Actor - KOL" (người mẫu - diễn viên - KOL) chứ không còn là "cô giáo Vật lý" Minh Thu. Đồng thời, việc tài khoản cá nhân của cô không còn cập nhật nhiều nội dung liên quan đến dạy học khiến nhiều netizen đặt nghi vấn cô đã bỏ nghề giáo viên?

Minh Thu - hiện tượng mạng từng gây ồn ào hiện tại: Nhan sắc và style khác lạ, rộ tin đã bỏ nghề dạy học? - Ảnh 5.

Minh Thu từng đăng ảnh mặc áo cử nhân, khiến nhiều người đồn cô đã tốt nghiệp Đại học

Bên cạnh công việc, chuyện tình cảm của Minh Thu cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Có một khoảng thời gian, Minh Thu từng hẹn hò với Minh Vẹo (Welax). Thêm chí, cô nàng từng vướng phải tin đồn mang bầu với Minh Vẹo, song đã lên tiếng phủ nhận. Sau đó không lâu, cả hai được phát hiện đã xóa hết hình ảnh về nhau, dấy lên tin đồn đã chia tay trong im lặng. Ở thời điểm hiện tại, Minh Thu cho biết mình và Minh Vẹo vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Minh Thu - hiện tượng mạng từng gây ồn ào hiện tại: Nhan sắc và style khác lạ, rộ tin đã bỏ nghề dạy học? - Ảnh 6.

Tổng hợp

Theo Dương

Thể thao văn hóa

Trở lên trên