MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà

23-03-2023 - 19:32 PM | Thị trường

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà

Độ chịu chi của Khoa Pug lại tiếp tục gây chú ý khi chơi lớn tặng vàng cho khách hàng đến ăn lẩu.

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà - Ảnh 1.

Kể từ khi khai trương quán lẩu, Khoa Pug chăm chỉ ra video để tương tác với fan hâm mộ. Những clip được đăng tải đều được cộng đồng mạng quan tâm và rất viral, thu hút lượng lớn người xem. Khoa Pug tiết lộ chỉ trong 2 ngày khai trương, quán lẩu buffet của anh đã “vỡ trận”, thậm chí phải “đuổi khéo” hơn 400 khách vì quá đông khách.

Hôm 20/3 mới đây, Khoa Pug đã đăng tải đoạn video với tiêu đề: “Ăn Lẩu Cầm Vàng Thụy Sỹ Mang Về! - Người Việt Ở Mỹ Ùn Ùn Kéo Đến Khoa Pug Hot Pot Gây Tắc Nghẽn!”

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà - Ảnh 2.

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà - Ảnh 3.

Theo đó, để cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng dành cho cửa hàng của mình ở Mỹ, Khoa Pug đã chơi lớn khi mua vàng Thụy Sĩ để làm quà cho khách hàng dưới hình thức quay số trúng thưởng. Chưa kể anh còn có phần quà dành cho những khán giả ở Việt Nam đã đánh giá tốt về cửa hàng của anh dưới hình thức thẻ điện thoại.

Theo Youtuber  này, khách hàng tới quán ăn chưa được thông báo trước về phần quà này. Chương trình tặng vàng được Khoa Pug tổ chức ngẫu nhiên để cảm ơn sự ủng hộ của những đồng hương tại Mỹ. Theo Khoa Pug, vàng Thụy Sĩ này sẽ bán được tại tất cả các tiệm trang sức tại Mỹ.

Không những vậy, Khoa Pug cũng vô cùng thân thiện khi đến từng bàn ăn để cảm ơn và giao lưu với khách hàng (chủ yếu là người Việt Nam).

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà - Ảnh 4.

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà - Ảnh 5.

Mở quán lẩu ở Mỹ vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này: Khoa Pug tặng vàng Thụy Sĩ cho khách tới ủng hộ, khán giả ở Việt Nam cũng có quà - Ảnh 6.

Dưới đoạn clip mà Khoa Pug đăng tải, nhiều người phải ngỡ ngàng với độ chịu chơi của anh chàng. Có lẽ chỉ có Khoa Pug mới có đủ điều kiện khi tặng vàng cho khách hàng tới ủng hộ mình.

Trước đó. Khoa Pug cũng gây xôn xao khi tiết lộ thu nhập trong một ngày của nhân viên phục vụ ở nhà hàng của mình. Cụ thể, mức lương mà vị trí nhân viên phục vụ tại nhà hàng lẩu của anh có thể nhận được sẽ rơi vào khoảng 400.000 USD/năm (tương đương gần 8 tỷ đồng/năm).

Theo giới thiệu, bàn lẩu của Khoa Pug Hot Pot thuộc dòng "xịn sò", có các khe hút khói và mùi ngược xuống bàn và giá một suất ăn buffet tại đây khá rẻ, chỉ bằng một tô phở khoảng 20 USD (hơn 400 nghìn đồng). Theo dự tính, sau khi khai trương nhà hàng tại Mỹ, Khoa Pug cho biết sẽ mở thêm nhà hàng tại Việt Nam vào năm tới.

Chiêu độc lấy 'thịt đè người' của Tesla: dìm giá để chiếm thị phần Trung Quốc, các hãng xe điện non trẻ 'khóc ròng'

Khánh Vy

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên