MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mở thẻ nhanh, không cần đến điểm giao dịch vẫn có thẻ sử dụng ngay

30-06-2023 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Mở thẻ nhanh, không cần đến điểm giao dịch vẫn có thẻ sử dụng ngay

Ngân hàng số, ngân hàng không khoảng cách… đã trở thành những cụm từ quen thuộc trong hoạt động ngân hàng hiện nay. Nếu như trước kia phải đến tận chi nhánh, phòng giao dịch thì bây giờ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng ở bất cứ đâu.

Sự phát triển nhanh của công nghệ số cộng với việc đầu tư mạnh mẽ của các ngân hàng cho chuyển đổi số đang mang đến ngày càng nhiều tiện ích mà có lẽ trước đây không ai có thể nghĩ tới.

Đơn cử như việc mở thẻ tín dụng. Trước đây để mở thẻ, bên cạnh việc phải đến tận phòng giao dịch, khách hàng phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khắt khe của ngân hàng. Chẳng hạn phải có công ăn việc làm ổn định để đảm bảo thu nhập ổn định, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ tương đương; phải mang theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản gốc. Sau khi đến ngân hàng đăng ký mở thẻ, khách hàng còn phải chờ nhà băng phê duyệt hồ sơ và nhanh nhất cũng phải mất 1 đến 2 tuần. Sau khi được phê duyệt, khách hàng sẽ đợi ngân hàng liên lạc lại và đến nhận thẻ. Tiếp đến, khách hàng lại phải liên lạc ngân hàng để kích hoạt thẻ rồi sau đó mới sử dụng được.

Nhưng ngày nay, nhiều nhà băng đã cho phép mở thẻ tín dụng và các loại thẻ khác hoàn toàn online. Chỉ với vài lần chạm là có thể hoàn tất thủ tục, sau đó thẻ sẽ được gửi tới địa chỉ theo đăng ký của khách hàng vài ngày sau. Thậm chí một số ngân hàng còn cho mở thẻ phi vật lý, tức là sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng sẽ được phê duyệt ngay lập tức và trong vòng 1 giờ là đã có "thẻ ảo" ngay trên ứng dụng của ngân hàng, khách hàng vào ứng dụng trên mobile banking và kích hoạt thẻ là sẽ dùng được luôn để thanh toán.

Như tại Ngân hàng Bản Việt (BVBank), việc mở thẻ vô cùng thuận tiện khi có thể mở được tất cả các loại thẻ đều có thể mở 100% online trên Ngân hàng số Digimi, không cần bổ sung chứng từ và mở được tất cả các loại thẻ từ thẻ thanh toán đến thẻ tín dụng từ các tổ chức phát hành thẻ như Visa, JCB và Napas. Chỉ mất ít phút đăng ký, chủ thẻ có thể giao dịch online ngay sau 1 giờ đăng ký. Thẻ vật lý sau đó sẽ được ngân hàng giao đến địa chỉ khách đăng ký trong vòng từ 3-5 ngày hoặc đối với thẻ thanh toán khách hàng có thể đến các điểm Ngân hàng tự động Digimi+ để nhận ngay sau 1 phút đăng ký.

4 bước đơn giản để tất cả các loại thẻ BVBank như sau:

Mở thẻ nhanh, không cần đến điểm giao dịch vẫn có thẻ sử dụng ngay - Ảnh 1.

Bước 1: Đăng nhập Ngân hàng số Digimi

Bước 2: Truy cập mục Thẻ > Chọn Mở thẻ tín dụng hoặc Mở thẻ ghi nợ theo nhu cầu

Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở, nhập thông tin theo yêu cầu và nhập mã OTP để xác thực việc đăng ký

Bước 4: Hoàn tất đăng ký. Theo dõi tình trạng duyệt hồ sơ mở thẻ tại mục Quản lý yêu cầu

Không chỉ mở thẻ nhanh, dễ dàng mà chủ thẻ tín dụng BVBank còn được miễn phí thường niên trọn đời; được tham gia các chương trình trả góp 0% lãi suất, và được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn tại các lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, du lịch, giải trí.

Trong hoạt động chuyển đổi số, BVBank là một trong những điển hình của các nhà băng triển khai nhanh và mạnh mẽ, thu hút được lượng lớn khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ. Như trong năm 2022, lượng khách hàng của Bản Việt tăng hơn 70% so với năm 2021, và. Các tháng đầu năm 2023, số lượng khách hàng mới trên Ngân hàng số Digimi tiếp tục tăng với tốc độ nhanh hơn, gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2022, đồng thời số lượng giao dịch và giá trị giao dịch tăng lần lượt 56% và 15%.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên