MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mới 7 tuổi nhưng bé gái này đã trở thành đứa trẻ giàu nhất thế giới, có cuộc sống đáng mơ ước: Khối tài sản ước tính 5 tỷ USD!

06-10-2022 - 16:11 PM | Lifestyle

Phong cách sống của Công chúa Charlotte có thể khiến nhiều người cảm thấy ao ước.

Hàng năm, chúng ta chứng kiến sự gia tăng số lượng các triệu phú và tỷ phú mới được thêm vào danh sách những người giàu. Con cái của những triệu/tỷ phú này, ngay cả khi vẫn còn là học sinh, có thể trở nên giàu có ngay lập tức nhờ vào tài sản được thừa hưởng.

Chẳng hạn, trang Electric Rides on Cars gần đây công bố nghiên cứu mới với kết quả Công chúa Charlotte là đứa trẻ giàu nhất thế giới, với khối tài sản ước tính là 5 tỷ USD, trở thành đứa trẻ giàu có nhất trên thế giới. Công chúa 7 tuổi đã vượt qua anh trai là Hoàng tử George có giá trị tài sản ròng là 3 tỷ USD.

Công chúa Charlotte, con gái của Thân vương William và Vương phi Kate, là người thứ 3 trong danh sách kế vị ngai vàng, sau cha và anh trai.

Mới 7 tuổi nhưng bé gái này đã trở thành đứa trẻ giàu nhất thế giới, có cuộc sống đáng mơ ước: Khối tài sản ước tính 5 tỷ USD! - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte của xứ Wales. Ảnh: Town and Country Magazine.

Gây xôn xao ngay từ khi còn nhỏ

Việc thường xuyên được công chúng theo dõi là nhược điểm của cuộc sống hoàng gia. Tuy nhiên, đây cũng là một phần lý do giúp khối tài sản của Công chúa Charlotte tăng lên. Theo Evening Standard, Charlotte thừa hưởng gen thời trang giống mẹ. Công chúa, với tư cách là người thứ 3 thừa kế ngai vàng, được coi như "đại sứ toàn cầu" cho thời trang Anh.

Dù mặc váy hoa đáng yêu hay đồng phục học sinh, phong cách của công chúa vẫn toát lên sự dễ thương ngọt ngào nhưng vẫn sang trọng. Công chúa còn được ví như biểu tượng thời trang vì nhiều đứa trẻ trạc tuổi khác cũng muốn mặc giống Charlotte. Chẳng hạn, chiếc váy xanh công chúa mặc khi đến thăm Hoàng tử Louis năm 2018 đã được bán hết trong thời gian kỷ lục, cho thấy sự ảnh hưởng của Charlotte. Không chỉ quần áo may sẵn, công chúa còn diện những thiết kế được đặt làm riêng.

Sự cuồng nhiệt của giới truyền thông xảy ra bất cứ khi nào Công chúa Charlotte diện trang phục mới được gọi là "Hiệu ứng Charlotte".

Mới 7 tuổi nhưng bé gái này đã trở thành đứa trẻ giàu nhất thế giới, có cuộc sống đáng mơ ước: Khối tài sản ước tính 5 tỷ USD! - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte luôn thu hút chú ý mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Ảnh: Vanity Fair.

Tham dự các sự kiện hoàng gia, sống trong ngôi nhà lớn

Lần đầu tiên Công chúa Charlotte xuất hiện trước công chúng là trên ban công của Cung điện Buckingham vào ngày 11/6/2016. Sau đó, công chúa đã có chuyến đi hoàng gia với cha mẹ và anh trai đến Canada, Ba Lan và Đức.

Từ khi còn nhỏ, Công chúa Charlotte đã được học về các quy tắc và nghi thức hoàng gia. Trong một số sự kiện, công chúa thậm chỉ còn biết khắc phục lỗi sai của anh em mình. 

Công chúa Charlotte đã tham dự lễ tưởng niệm tôn vinh ông nội quá cố - Vương tế Philip - cùng với cha mẹ và Hoàng tử George vào tháng 3 vừa qua. Công chúa Charlotte và các anh em đã tham gia buổi lễ Trooping the Color lần đầu tiên vào tháng 6. Mới đây, công chúa cùng gia đình đã đến dự lễ an táng Nữ hoàng Elizabeth II vào tháng 9 vừa qua.

Anmer Hall, ngôi nhà nông thôn được xây dựng vào thế kỷ 18 trên Khu đất Sandringham của Nữ hoàng, đã được Nữ hoàng tặng cho cặp vợ chồng mới cưới William và Kate năm 2011. Giai đoạn năm 2015-2017, đây là nơi ở chính của gia đình Hoàng tử William cùng Công nương Kate và Hoàng tử George, Công chúa Charlotte. Sau đó, gia đình chuyển đến Cung điện Kensington. Năm nay, gia đình Hoàng tử William chuyển đến Adelaide Cottage ở Windsor Home Park.

Mới 7 tuổi nhưng bé gái này đã trở thành đứa trẻ giàu nhất thế giới, có cuộc sống đáng mơ ước: Khối tài sản ước tính 5 tỷ USD! - Ảnh 3.

Ảnh: Us Weekly.

Theo học tại trường tư thục đắt đỏ

Hoàng tử George, Công chúa Charlotte va Hoàng tử Louis đã nhập học tại Trường Lambrook ở Bershire vào tháng 9, khi gia đình chuyển đến Windsor sinh sống. Trường Lambrook nhận học sinh trong độ tuổi 3-13. Học phí hàng năm tăng trong suốt các năm học, tức càng về cuối cấp, học phí sẽ cao hơn năm đầu.

Hello Magazine cho biết lớp 3 và 4 được phân loại là "cấp dưới" và có học phí 6.448 bảng Anh (gần 175 triệu đồng) mỗi kỳ. Điều này đồng nghĩa với việc giáo dục của Công chúa Charlotte tiêu tốn 19.344 bảng Anh (gần 525 triệu đồng) mỗi năm.

Trước khi chuyển đến Windsor, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte là học sinh tại Thomas's Battersea ở London, trong khi Hoàng từ Louis theo học Trường mẫu giáo Willcocks.

Mới 7 tuổi nhưng bé gái này đã trở thành đứa trẻ giàu nhất thế giới, có cuộc sống đáng mơ ước: Khối tài sản ước tính 5 tỷ USD! - Ảnh 4.

Thân vương William và Công nương Kate đưa các con đến trường trong ngày nhập học. Ảnh: Press Association.

Bộ sưu tập trang sức khổng lồ

Là con gái duy nhất của Thân vương William, công chúa nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Có thông tin cho rằng Thân vương William sẽ tặng một trong những tài sản quý giá nhất của cố Vương phi Diana cho Công chúa Charlotte, trong đó có chiếc vương miện nạm kim cương mà Diana đeo trong đám cưới năm 1981. Chiếc vương miện được trưng bày tại cuộc triển lãm ở London vào đầu năm nay, kèm theo dòng chữ nói rằng cháu gái cả của cố vương phi sẽ được thừa hưởng món trang sức này.

Charlotte sẽ được phép chọn bất cứ món đồ trang sức hoàng gia nào mà công chúa muốn. Công chúa cũng đang xếp hàng để nhận món trang sức yêu thích của cố Nữ hoàng, Vladimir Tiara.

Mới 7 tuổi nhưng bé gái này đã trở thành đứa trẻ giàu nhất thế giới, có cuộc sống đáng mơ ước: Khối tài sản ước tính 5 tỷ USD! - Ảnh 5.

Công chúa Charlotte được thừa hưởng vương miện của cố Vương phi Diana. Ảnh: Insider.

Theo The Richest

Lam Phương

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên