TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mới làm dâu hoàng gia đã tỏ thái độ chảnh chọe, Meghan Markle còn phải chạy dài mới theo kịp "chị đại" Kate, đẳng cấp là phải thế này đây

11-07-2019 - 13:28 PM | Sống

Mới làm dâu hoàng gia đã tỏ thái độ chảnh chọe, Meghan Markle còn phải chạy dài mới theo kịp "chị đại" Kate, đẳng cấp là phải thế này đây

Khác hẳn hoàn toàn với thái độ "chảnh chọe" của Meghan Markle, Công nương Kate chứng minh mình ở một đẳng cấp khác so với em dâu của cô.

Trong mùa thi đấu quần vợt Wimbledon năm nay, ngoài những trận tranh tài đỉnh cao, bất phân thắng bại, người hâm mộ còn được chứng kiến câu chuyện hậu trường hấp dẫn khác liên quan đến thái độ "chảnh chọe" của Meghan Markle.

Theo đó, vào hôm 4/7, Meghan bị người hâm mộ hoàng gia buộc tội thiếu thân thiện sau khi một người đàn ông được yêu cầu không chụp ảnh cô tại Wimbledon. Ngoài ra, Meghan cũng bị một phụ nữ 64 tuổi, Sally Jones (64 tuổi), gắn mác "trẻ con", "thích kiểm soát". Sally tiết lộ bà cũng bị nhắc nhở về việc chụp ảnh. Nhưng Sally cho hay bà chỉ đang chụp ảnh Serena và không biết Meghan ở đâu.

Mới làm dâu hoàng gia đã tỏ thái độ chảnh chọe, Meghan Markle còn phải chạy dài mới theo kịp chị đại Kate, đẳng cấp là phải thế này đây - Ảnh 1.
Mới làm dâu hoàng gia đã tỏ thái độ chảnh chọe, Meghan Markle còn phải chạy dài mới theo kịp chị đại Kate, đẳng cấp là phải thế này đây - Ảnh 2.

Meghan Markle ngồi khu vực vực còn nhiều ghế trống, cấm khán giả chụp hình cô.

Nữ công tước xứ Sussex còn mắc lỗi trang phục khi lựa chọn quần jeans màu xanh, trang phục bị cấm ở khu vực khán đài VIP. Nàng dâu hoàng gia cũng khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi cô đến xem trận đấu của bạn thân Serena tại khu vực VIP với hai người bạn thân, một trợ lý riêng và một nhân viên cung điện đảm nhận nhiệm vụ vệ sĩ. Khu vực khán đài của Meghan Marke còn có tới 40 chỗ ngồi nhưng các chỗ xung quanh đều bị bỏ trống vì lý do an ninh, mặc cho có hàng chục khách VIP đang muốn xếp hàng vào xem.

Trước đó 2 ngày, Nữ công tước xứ Cambridge cũng có mặt tại một trận đấu thuộc giải Wimbledon. Tuy nhiên, hành động của Kate được đánh giá là hoàn toàn khác so với em dâu. Ngay từ khi xuất hiện, cô đã thu hút sự chú ý của mọi người, nàng dâu hoàng gia thoải mái để người hâm mộ chụp ảnh mình và tươi cười trò chuyện với họ.

Mới làm dâu hoàng gia đã tỏ thái độ chảnh chọe, Meghan Markle còn phải chạy dài mới theo kịp chị đại Kate, đẳng cấp là phải thế này đây - Ảnh 3.

Công nương Kate thoải mái để người hâm mộ chụp hình mình.


Mới làm dâu hoàng gia đã tỏ thái độ chảnh chọe, Meghan Markle còn phải chạy dài mới theo kịp chị đại Kate, đẳng cấp là phải thế này đây - Ảnh 4.

Cô hòa đồng với khán giả đi xem trận đấu.


Mới làm dâu hoàng gia đã tỏ thái độ chảnh chọe, Meghan Markle còn phải chạy dài mới theo kịp chị đại Kate, đẳng cấp là phải thế này đây - Ảnh 5.

Công nương Kate thể hiện đẳng cấp khác so với Meghan Markle.

Khi vào chỗ ngồi xem trận đấu, Công nương Kate ngồi cạnh hai tay vợt người Anh hòa vào dòng người thưởng thức trận đấu mà không ngồi cạnh vệ sĩ, trợ lý và khán đài xung quanh cô đều kín người. Nữ công tước xứ Cambridge cũng lựa chọn bộ đầm trắng thanh lịch, nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế.

Rõ ràng, không cần chứng tỏ mình là một người nổi tiếng, bà mẹ 3 con vẫn khiến nhiều người kính nể. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, Meghan Markle cần phải học hỏi chị dâu Kate của mình nhiều hơn nữa thay vì giữ thái độ ngôi sao, hách dịch.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên