TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MỚI: Lịch đi học lại dự kiến của TRẺ MẦM NON ở Hà Nội

18-02-2022 - 08:17 AM | Xã hội

MỚI: Lịch đi học lại dự kiến của TRẺ MẦM NON ở Hà Nội

Để duy trì lâu dài việc tổ chức dạy học trực tiếp, thành phố yêu cầu đơn vị, địa phương tăng cường hỗ trợ nhà trường; đảm bảo từng bước quay trở lại học bán trú.

Tại hội nghị giao ban trực tuyến của thành phố Hà Nội về phòng, chống Covid-19 chiều 17/2, Phó Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng thông tin: Thường trực Thành ủy Hà Nội thống nhất và giao các đơn vị liên quan chuẩn bị phương án cho trẻ mầm non đi học từ ngày 1/3.

Sở Giáo dục và Đào tạo được giao nghiên cứu, xây dựng phương án, đề xuất, tham mưu về nội dung này, trong đó lưu ý đến các giải pháp tổ chức bảo đảm an toàn, linh hoạt nhưng không cứng nhắc, đáp ứng nguyện vọng của người dân.

Trước đó, UBND TP Hà Nội đưa ra quyết định, cho trẻ tiểu học và lớp sáu ở 12 quận nội thành đến trường từ ngày 21/2. Chỉ tổ chức dạy trực tiếp tại các địa bàn dịch cấp độ một và hai. Theo đánh giá cấp độ dịch công bố tối 11/2, toàn thành phố không có địa bàn cấp độ ba và bốn. Giống như các bậc học khác, lớp 1-6 ở nội thành chỉ học một buổi, chưa được tổ chức bán trú khi học trực tiếp.

https://afamily.vn/moi-lich-di-hoc-lai-du-kien-cua-tre-mam-non-o-ha-noi-20220217230336448.chn

Theo Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên