TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mới một tuần tuổi, con trai nhà Meghan đã được "tặng" nhà mới trong Cung điện, được Disney lừng danh dựng video hoạt hình riêng, ăn đứt 3 con nhà Kate

14-05-2019 - 16:31 PM | Sống

Cậu bé Archie có lẽ là đứa trẻ hoàng gia được ưu ái nhất từ trước đến nay, hơn cả 3 người con của Công nương Kate.

Trang Mirror đưa tin, sau khi bé Archie ra đời, Nữ hoàng Anh đã quyết định tặng cho gia đình nhỏ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan một ngôi nhà mới bên trong Điện Buckingham để họ tiện sinh hoạt và nghỉ ngơi khi làm việc ở đây.

Một nguồn tin cho biết việc cung cấp nơi ở và nghỉ ngơi cho các thành viên hoàng gia sống xa London là tuân thủ đúng quy trình. Dinh thự Frogmore Cottage, chỗ ở hiện tại của vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng là món quà mà Nữ hoàng Anh tặng cặp đôi hồi năm ngoái.

Mới một tuần tuổi, con trai nhà Meghan đã được tặng nhà mới trong Cung điện, được Disney lừng danh dựng video hoạt hình riêng, ăn đứt 3 con nhà Kate - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh và chồng đến thăm cậu bé Archie ngày 8/5.

Đây là một dinh thự rộng lớn, được vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex dành toàn bộ tâm huyết để cải tạo, tu sửa theo ý thích của cặp đôi, vừa kịp hoàn thành để chào đón bé Archie. Tuy nhiên, nơi này lại cách xa trung tâm London, mất nhiều thời gian di chuyển. Có thể thấy, Nữ hoàng Anh đặc biệt ưu ái gia đình của Hoàng tử Harry - Meghan và dành tình yêu thương cho chắt thứ 8 của mình.

Đặc biệt, cậu bé Archie còn nhận được một món quà hiếm có từ Disney đó là một bộ phim hoạt hình chú gấu Winnie-the-Pooh bằng màu nước với mục đích chào mừng sự ra đời của cậu bé.

Được vẽ bằng tay bởi họa sĩ nổi tiếng Kim Raymond, bộ phim mô tả hành trình chú gấu Pooh đi giao một cuốn sách cho con trai của Harry và Meghan. Video dài 25 giây cho thấy Pooh khởi hành từ rừng Trăm Mẫu và đi bộ đến lâu đài Windsor với món quà trong tay.

Clip Disney làm dành tặng cho con trai đầu lòng của Meghan.

Gấu Pooh băng qua những cánh đồng hoa dại rồi nhảy qua một dòng nước trước khi đến nơi ở của hoàng gia. Trong khung hình cuối, chú gấu Pooh ngồi cạnh Meghan - Harry trước chiếc cũi có tên Archie. Nữ công tước mỉm cười lật giở cuốn sách màu xanh.

Gấu Pooh được biết đến như một nhân vật hoạt hình rất gần gũi với vợ chồng Công tước xứ Sussex. Hổi tháng 7 năm ngoái, Harry chi hơn 10.000 USD mua ấn bản đầu tiên cuốn sách Winnie-The-Pooh từ nhà buôn sách hiếm Peter Harrington ở London.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên