MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mời người đàn ông chở nam sinh mất tích khi đến bến xe Miền Đông về công an làm việc

15-02-2022 - 14:06 PM | Xã hội

Sau khi trích xuất camera phát hiện một người đàn ông đi xe máy chở nam sinh viên rời bến xe Miền Đông và mất tích sau đó, công an đã mời người này về trụ sở làm việc.

Ngày 15/2, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường vụ việc phát hiện thi thể nam sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định) trên sông Sài Gòn (đoạn qua phường 13) sau 3 ngày mất tích. 

 Mời người đàn ông chở nam sinh mất tích khi đến bến xe Miền Đông về công an làm việc - Ảnh 1.

Người đàn ông chở nam sinh mất tích khi đến bến xe Miền Đông đã về đồn công an làm việc

Cùng ngày, đại diện Công an phường 26, quận Bình Thạnh cũng xác nhận đã mời người đàn ông chở Nghĩa rời khỏi bến xe Miền Đông vào rạng sáng ngày 12/2. 

“Hiện chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ về vụ việc này và bàn giao cho công an quận để xử lý. Người đàn ông chở nam sinh cũng được bàn giao cho cấp trên để điều tra vụ việc”, đại diện Công an phường 26 thông tin.

Em Nghĩa đang làm sinh viên năm nhất trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, đây là lần đầu tiên em vào thành phố nhập học sau thời gian học online. 

 Mời người đàn ông chở nam sinh mất tích khi đến bến xe Miền Đông về công an làm việc - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc

Rạng sáng ngày 12/2, Nghĩa đến bến xe Miền Đông bằng xe khách. Sau đó được một người đàn ông chở rời khỏi bến xe và mất tích sau đó khiến gia đình tìm kiếm khắp nơi.

Đến khuya ngày 15/2, người dân phát hiện một xác chết trôi trên sông, đoạn dưới chân cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh nên báo công an. 

Sau đó, Công an phường 13 đã gọi điện nhờ ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác ven sông) dùng ghe máy đưa thi thể vào bờ, neo lại bằng dây dưới chân cầu đường sắt Bình Lợi mới.

Đến 6h30' cùng ngày, người thân đến nhận dạng và đau đớn khi phát hiện thi thể là em Nguyễn Văn Nghĩa, nam sinh mất tích trước đó 3 ngày.

Hiện người thân đang làm thủ tục nhận thi thể từ công an.


https://kenh14.vn/moi-nguoi-dan-ong-cho-nam-sinh-mat-tich-khi-den-ben-xe-mien-dong-ve-cong-an-lam-viec-20220215123327857.chn

Theo Tứ Quý

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên