TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mối thù hoàng gia mới: Meghan bị mẹ chồng Camilla ghét bỏ, cảm thấy ngứa mắt vì "đạo đức giả"

17-12-2018 - 20:36 PM | Sống

Mối thù hoàng gia mới: Meghan bị mẹ chồng Camilla ghét bỏ, cảm thấy ngứa mắt vì "đạo đức giả"

Ngoài mối quan hệ căng thẳng với chị dâu Kate, Meghan còn bị cho là đang gây thù chuốc oán với mẹ chồng Camilla.

Meghan được coi là một trong những nàng dâu thị phi nhất hoàng gia. Không chỉ khiến chị gái cùng cha khác mẹ ghét cay ghét đắng mình vì sự vô cảm, lạnh lùng; gây căng thẳng với chị dâu Kate vì tính cách khác biệt, Meghan giờ đây còn được cho là đang gây thù chuốc oán với mẹ chồng, bà Camilla Parker.

Theo trang Woman's Day, việc Meghan tham gia dự Lễ trao giải thời trang vừa qua đã thổi bùng ngọn lửa giận dữ của bà Camilla đối với cô con dâu thích sự khác biệt này. Trang Woman's Day cho hay trong sự kiện trao giải Thời trang, Meghan đã liên tục có những hành động khiến mẹ chồng cảm thấy "ngứa mắt" từ việc phá vỡ quy tắc sơn móng tay màu đen cho đến hành động ôm bụng bầu như thể Meghan muốn mình là trung tâm của vụ trụ.

Mối thù hoàng gia mới: Meghan bị mẹ chồng Camilla ghét bỏ, cảm thấy ngứa mắt vì đạo đức giả - Ảnh 1.

Meghan chụp ảnh với người nổi tiếng trong sự kiện.

Mối thù hoàng gia mới: Meghan bị mẹ chồng Camilla ghét bỏ, cảm thấy ngứa mắt vì đạo đức giả - Ảnh 2.

Nàng dâu hoàng gia sơn móng tay và thường xuyên có hành động ôm bụng bầu gây tranh cãi.

Bà Camilla không thích cách Meghan tương tác với những người khác trong sự kiện, ví dụ nhưng ôm khách mời trên sân khấu, chụp ảnh tự sướng với người nổi tiếng. Bởi theo bà Camilla, nữ công tước xứ Sussex đang thể hiện mình là một ngôi sao Hollywood hơn là một công nương hoàng gia.

"Tại thời điểm này, bà Camilla sẵn sàng bùng nổ với Meghan. Bà ấy cho rằng cần đưa Meghan vào đúng vị trí hoàng gia của cô ấy nếu không có lẽ Meghan sẽ bị sa thải khỏi hoàng gia hoàn toàn", một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ.

Theo một phụ tá của Cung điện, bà Camilla cảm thấy Meghan khá "đạo đức giả" và việc bà bầu này được hưởng nhiều ưu ái đặc biệt là "không công bằng" đối với bà Camilla, một người làm dâu hoàng gia hơn chục năm nhưng cũng chưa từng nhận được sự đối đãi như của con dâu Meghan.

Mối thù hoàng gia mới: Meghan bị mẹ chồng Camilla ghét bỏ, cảm thấy ngứa mắt vì đạo đức giả - Ảnh 3.

Meghan đã khiến mẹ chồng tỏ ra giận dữ vì những hành động vượt qua khuôn phép của cô.

Trước đó, bà Camilla và Meghan được cho là có tình cảm tốt đẹp sau khi nàng dâu hoàng gia giúp hai cha con Hoàng tử Harry và Thái tử Charles gần gũi với nhau hơn sau một thời gian xa cách vì cái chết của Công nương Diana. Tuy nhiên, sau hơn 7 tháng làm dâu hoàng gia, Meghan thường xuyên phá vỡ các quy tắc, gây căng thẳng trong cung điện hoàng gia vì sự đòi hỏi, kỹ tính của mình, làm mất lòng nhiều người đến bà Camila cũng cảm thấy khó chịu.

Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về vụ lùm xùm mới nhất này của nữ công tước xứ Sussex.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên