TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Montessori Royal Park - Trường mầm non chuẩn quốc tế có mặt tại Huế

07-12-2016 - 17:30 PM | Sống

Montessori Royal Park - Trường mầm non chuẩn quốc tế có mặt tại Huế

Con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Để cho con được phát triển toàn diện trong một môi trường lành mạnh, cho con được thỏa sức làm những điều mình muốn là mong ước của tất cả các đấng sinh thành.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Huế, trường mầm non quốc tế Montessori Royal Park – nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm tương lai của các bé.

Luôn lấy trẻ làm trung tâm

Các bé được khuyến khích sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.
Các bé được khuyến khích sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

Tại Montessori Royal Park, hứng thú của các bé chính là trọng tâm của mọi hoạt động. Cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, Montessori luôn quan tâm đến những gì trẻ nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng của các bé. Các chương trình đào tao của Montessori trú trọng khuyến khích học sinh theo đuổi ước mơ và khao khát khám phá thế giới xung quanh mình. Các bé có nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi.

Chăm sóc và yêu thương toàn diện

Dinh dưỡng tối ưu: Chế độ ăn của các bé được thiết kế dựa trên chuẩn mực nhu cầu dinh dưỡng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển thể chất, giúp trẻ hình thành thói quen ăn uống lành mạnh.

Phát triển thể chất toàn diện: Các hoạt động rèn luyện thể chất giúp các bé có cơ hội tiếp thu kiến thức, xây dựng tình bạn, chia sẻ yêu thương, biết đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Đặc biệt, những hoạt động thể chất bổ ích sẽ làm tăng khả năng miễn dịch của các bé lên đáng kể. Ngay từ những năm tháng đầu đời, các bé sẽ có ý thức theo đuổi lối sống lành mạnh, mang lại nền tảng sức khỏe cho tương lai.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của trẻ.
Chế độ dinh dưỡng được thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của trẻ.

Phát triển ngôn ngữ: Chương trình học của Montessori xây dựng theo chương trình chuẩn quốc tế với các giáo viên nước ngoài, đào tạo song ngữ Anh – Việt. Các bé được học Tiếng Anh thông qua những câu chuyện, trò chơi tương tác, tạo phản xạ tự nhiên cho các bé.

Phát triển nhận thức: Sự phát triển nhận thức tập trung vào việc dạy cho trẻ cách xử lý thông tin, làm quen với các khái niệm, hình thành quan điểm riêng và tăng cường khả năng ngôn ngữ. Mục đích chính của phát triển nhận thức cho trẻ là tăng cường khả năng phát triển của não, qua đó tăng vốn hiểu biết của trẻ và phản ứng khôn khéo với các tình huống trong thế giới xung quanh.

Kỹ năng xã hội: Với mong muốn giúp các bé phát triển một cách toàn diện nhất, Montessori đề cao các hoạt động tương tác giữa các bé, khuyến khích các bé phát triển, khám phá bản thân.

An toàn – Thân thiện

Một trong những điểm nổi bật của trường mầm non Montessori là không gian học tập, vui chơi tràn ngập ánh sáng và cây xanh. 100% các trang thiết bị của Montessori đều đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe. Không gian lớp học được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên