MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một người vừa giành giải thưởng nhiếp ảnh năm 2021 với một chiếc iPhone 5S

25-07-2021 - 09:20 AM | Thị trường

Điều này chứng minh cho việc chỉ cần có kỹ năng, bạn có thể tạo ra các sản phẩm đẳng cấp mà không cần các thiết bị mới nhất và xịn nhất.

Mỗi năm chúng ta có cơ hội chứng kiến những bức ảnh xuất sắc nhất chụp từ iPhone nhờ giải thưởng iPhone Photography Awards (IPPA) và 2021 không phải ngoại lệ. IPPA 2021 vừa được công bố và chúng đều là những bức ảnh ấn tượng. Nhưng điểm đáng chú ý nhất là chỉ có một số ít sản phẩm giành chiến thắng được chụp từ những chiếc iPhone mới nhất. Một trong số đó còn được chụp từ một chiếc iPhone 5S.

iPhone 5S, ra mắt năm 2013. Bức ảnh đó thực sự ấn tượng.

Một ai đó vừa giành giải thưởng nhiếp ảnh năm 2021 với một chiếc iPhone 5S - Ảnh 1.

"Điều có thể làm bạn bất ngờ là trong số 54 bức ảnh giành chiến thắng, chỉ có 7 bức được chụp từ iPhone 12 hoặc 12 Pro Max. Nó chứng minh bạn không cần phải có những chiếc iPhone tốt nhất để chụp được các bức ảnh ấn tượng. Một trong số đó thậm chí còn được chụp từ iPhone 5S", ban tổ chức giải thưởng cho biết.

Chúng ta đều biết iPhone có khả năng chụp ảnh đặc biệt chất lượng nhưng một thiết bị như iPhone 5S vẫn có thể giành chiến thắng trong cuộc thi ảnh này là một điều đặc biệt. Bản thân Apple chắc cũng không thể ngờ một chiếc iPhone 5S có thể giành chiến thắng trong cuộc thi ảnh tổ chức năm 2021. Họ chắc chắn cũng sẽ rất vui nếu một chiếc iPhone 12 có thể giành chiến thắng trong một cuộc thi ảnh nào đó tổ chức vào năm 2029.

Nhắc lại iPhone 5S, model này ra mắt vào năm 2013, với camera 8 megapixel, chip Apple A7 và màn hình 4 inch. Đây là thế hệ iPhone đầu tiên trang bị cảm biến vân tay đặt ở nút Home (sau này Apple đã loại bỏ để thay bằng cảm biến nhận diện khuôn mặt kể từ thế hệ iPhone X), cùng màu vàng champagne rất phổ thông hiện nay.

Trong số các bức ảnh giành giải thưởng lần này, một số được chụp từ iPhone X, một bức ảnh chụp từ iPhone 7 và một số được chụp từ iPhone XR.

Tham khảo: iMore

Tiêu Dao

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên