MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một CLB độc quyền cho phép bạn ở tại hàng loạt khách sạn nghỉ dưỡng hạng A, bay chuyên cơ, thuê du thuyền đi cả thế giới

28-02-2023 - 14:31 PM | Lifestyle

Một CLB độc quyền cho phép bạn ở tại hàng loạt khách sạn nghỉ dưỡng hạng A, bay chuyên cơ, thuê du thuyền đi cả thế giới

Đây là Câu lạc bộ độc quyền sẽ cho phép các hội viên xây dựng kế hoạch hành trình cho bản thân với các khách sạn sang trọng, nhà hàng đẳng cấp Michelin, dịch vụ thuê du thuyền và các chuyến bay bằng chuyên cơ, dành cho những vị khách có niềm đam mê khám phá toàn thế giới.

Theo số liệu về số lượng khách du lịch được cập nhật mới nhất, ngành du lịch Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới, với hơn 22 triệu lượt khách nước ngoài và tổng doanh thu đạt 13,2 tỷ USD – một sự cải thiện vượt bậc so với 2 năm gần đây. Sự phục hồi nhanh chóng này phù hợp với xu hướng tăng theo dự báo dành cho khu vực Đông Nam Á; PATA dự đoán rằng khu vực này có thể đón 49,6 triệu du khách vào năm 2022 và sẽ tiếp tục tăng lên 169,1 triệu du khách vào năm 2024.

Trong bối cảnh đó, ngày 26 tháng 02 năm 2023 vừa qua, AQBooking.com, dịch vụ đặt phòng cao cấp mới dành cho tất cả du khách ở khắp thế giới, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tham dự sự kiện ra mắt có ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, cùng nhiều đại biểu khách mời đại diện các Sở, Ngành Thành phố Hồ Chí Minh, Đại diện các phòng thương mại nước ngoài tại Việt Nam cùng các đối tác trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Lữ hành.

Một CLB độc quyền cho phép bạn ở tại hàng loạt khách sạn nghỉ dưỡng hạng A, bay chuyên cơ, thuê du thuyền đi cả thế giới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, phát biểu tại sự kiện ra mắt AQBooking.com

Đây là Câu lạc bộ độc quyền hứa hẹn mang đến rất nhiều dịch vụ về du lịch và khách sạn chất lượng cao cho cộng đồng du lịch đầy thông thái và yêu thích, tìm kiếm sự trải nghiệm.

Ông Edward Chi, Founder của tập đoàn Aquarius toàn cầu cho biết: “Du khách ngày nay không chỉ đòi hỏi về những sản phẩm chất lượng cao, những du khách còn mong muốn có những trải nghiệm dành riêng tốt nhất cho bản thân. Khi thế giới bắt đầu phục hồi lại ngành du lịch, chúng tôi thấy trước nhu cầu bị dồn nén mạnh mẽ từ những du khách, những người không thể đi du lịch khắp thế giới trong hai năm qua.”

Một CLB độc quyền cho phép bạn ở tại hàng loạt khách sạn nghỉ dưỡng hạng A, bay chuyên cơ, thuê du thuyền đi cả thế giới - Ảnh 2.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những du khách đam mê trải nghiệm độc đáo

"Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trên toàn cầu, châu Á sẽ có hệ sinh thái truyền thông xã hội và các kênh truyền thông tiên phong và đặc biệt. AQBooking.com phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong ngành du lịch cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số và ứng dụng di động, đồng thời được hỗ trợ bởi các chuyên gia du lịch dày dạn kinh nghiệm, những người hiểu sâu sắc về dịch vụ để hiện thực hóa ‘Công nghệ cao và Cảm ứng cao’,” điều này được nhấn mạnh bởi ông Nixon Chung, Giám đốc của AQBooking.com Limited.

AQ Booking.Com Limited - Vietnam, thành viên của AQBooking.com Limited có trụ sở tại Hồng Kông (Trung Quốc) với tài sản toàn cầu trị giá hơn 1 tỷ USD. Danh mục đầu tư bao gồm các khu nghỉ dưỡng năm sao, khu lưu trú dài hạn chất lượng cao, dịch vụ cho thuê du thuyền, nhà hàng cao cấp và dịch vụ thẻ hội viên, tất cả được tích hợp với nhau bởi tất cả trong một nền tảng du lịch với phong cách sang trọng.

Dưới sự quản lý của tập đoàn Aquarius toàn cầu, đây là một câu lạc bộ độc đáo cho phép các hội viên khám phá danh sách hạng A (hạng chất lượng nhất) về các thương hiệu cao cấp về du lịch từ những khách sạn, khu nghỉ dưỡng với dịch vụ tốt nhất đến nhà hàng chất lượng có chất lượng cao cấp trên thế giới, dịch vụ thuê du thuyền, các chuyến bay chuyên cơ và hơn thế nữa. 

Một CLB độc quyền cho phép bạn ở tại hàng loạt khách sạn nghỉ dưỡng hạng A, bay chuyên cơ, thuê du thuyền đi cả thế giới - Ảnh 3.

Những phút giây tuyệt vời trên du thuyền sang trọng khi khách hàng sử dụng AQBooking.com

Các chuyên gia cao cấp về dịch vụ thuê chuyên cơ và du thuyền sẽ nâng cấp cho hội viên về việc đặt các dịch vụ lên mức độ hoàn toàn mới kể cả dịch vụ về phương tiện di chuyển trên bộ cho phép những chuyến hành trình của hội viên luôn thông suốt từ khi khởi đầu tới kết thúc.

Ông Edward Chi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam và sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của các dịch vụ về du lịch sang trọng và du lịch chất lượng cao tại đất nước.”

Phương Thuý

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên