Một khách sạn 5 sao ở Hà Nội ra mắt BST bánh Trung thu giá chỉ từ 600.000 đồng: Nguyên liệu thượng hạng, có mẫu quà hợp với doanh nhân
BST bánh trung thu của Khách sạn Pan Pacific Hà Nội năm 2024 là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị văn hóa truyền thống và hơi thở nghệ thuật hiện đại.
Bánh Trung thu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Rằm tháng 8 Âm lịch và là một món quà ý nghĩa, thay lời yêu thương gửi đến gia đình, bạn bè mỗi dịp Tết Đoàn viên. Sản phẩm bánh Trung thu từ các khách sạn 5 sao đang là sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng tìm đến bởi độ uy tín về thương hiệu và chất lượng bánh cùng thiết kế bao bì sang trọng, chỉn chu trong từng chi tiết.
Trải qua 26 mùa trăng gắn bó với thực khách yêu thức quà sum vầy, mới đây khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã ra mắt BST Hương Viên Sắc Nguyệt cho mùa Trung thu năm 2024.
BST Hương Viên Sắc Nguyệt lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh tế của con người Kinh Kỳ. Trong dòng chảy lịch sử đầy biến động, sự dịu dàng, đoan trang của người thiếu nữ với đôi guốc mộc, tà áo dài thướt tha đi vào thơ ca và nhạc hoạ như chất liệu đánh thức mọi cung bậc cảm xúc. Vẻ đẹp ấy khiến bao chàng trai rời Hà Nội đi xa không khi nào vơi nỗi nhớ về "nàng thơ" nơi quê nhà.
Với Hương Viên Sắc Nguyệt, Pan Pacific Hà Nội mong muốn tôn vinh giá trị truyền thống nhưng vẫn mở ra yếu tố cách tân nghệ thuật, phù hợp với sản phẩm bánh trung thu, thức quà bày tỏ tấm lòng thơm thảo mỗi dịp trăng lên.
Sắc xanh lam trầm ấm tôn lên chất liệu gấm phủ màng tơ, góp phần tạo nên nét đẹp đoan trang, lấp lánh của Bộ sưu tập khi đặt dưới ánh sáng tự nhiên. Từng đường nét hoa văn được khắc kim vàng hồng, tỉ mỉ tái hiện khu vườn thượng uyển đang kỳ nở rộ, sánh ngang với nhan sắc của nàng thiếu nữ độ tuổi trăng tròn.
Đặc biệt, nắp hộp tạo dấu ấn với chi tiết nút thắt được kết từ những sợi chỉ dài quấn quýt, gửi gắm lời chúc "vĩnh kết đồng tâm" về mối thân tình giao hảo. Những chiếc bánh nướng tại Pan Pacific Hà Nội mở ra hành trình mỹ vị với 6 loại nhân được chế biến thủ công từ những nguyên liệu thượng hạng, an toàn với sức khỏe: Nhân sen trứng muối, Nhân đậu xanh hạnh nhân trứng muối, Nhân dưa trứng muối, Nhân giăm bông trứng muối, Nhân khoai môn trứng muối, Nhân sô cô la với kem phô mai.
BST mang đến 16 loại hộp khác nhau, từ hộp Classic gồm 4 bánh nhỏ (hoặc 4 bánh lớn), hộp 8 bánh nhỏ, hộp 6 bánh lớn đến hộp VIP đi cùng trà, rượu và quà tặng cao cấp là những món quà gắn kết người thân, bạn bè, đối tác, vun đắp vẹn tròn nét đẹp Đoàn viên.
Theo anh Nguyễn Hồng Kiên, quản lý phụ trách sản phẩm bánh Trung thu của Pan Pacific Hà Nội, hộp VIP Khuôn vàng thước ngọc trong BST là mẫu phù hợp với nhu cầu các doanh nhân, bao gồm 6 bánh lớn cùng giá để danh thiếp và cắm bút rồng vàng.
BST bánh Trung thu Hương Viên Sắc Nguyệt được bán tại sảnh Khách sạn từ ngày 2/7 đến 17/9/2024 với mức giá từ 698.000 VNĐ (chưa bao gồm phí dịch vụ và thuế GTGT).
Pan Pacific Hà Nội nằm trong hệ thống hơn 50 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trải khắp 30 thành phố trên thế giới của tập đoàn khách sạn hàng đầu châu Á Pan Pacific. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thủ đô, Pan Pacific Hà Nội nổi bật trên khung cảnh thơ mộng của Hồ Tây với 328 phòng ở sang trọng và căn hộ dịch vụ đẳng cấp.
Khách sạn được ví như 'thiên đường ẩn náu', tách biệt hoàn toàn với những náo nhiệt và sôi động của thành phố bên ngoài. Khách hàng có thể tìm lại sự cân bằng cuộc sống, khi được thỏa sức hòa mình trong không gian thư thái, với hệ thống phòng tập, bể bơi, spa hiện đại và trải nghiệm sự đa dạng của nền văn hóa ẩm thực Á-Âu-Việt hội tụ tại khách sạn.