TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là "tuyệt sắc giai nhân" với khí chất khó ai sánh bằng

08-08-2020 - 13:57 PM | Sống

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là "tuyệt sắc giai nhân" với khí chất khó ai sánh bằng

Nữ hoàng Anh khi còn là một nàng công chúa đã sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành với khí chất khó ai có thể bì kịp.

Nữ hoàng Elizabeth II sinh năm 1926 và khi còn là Công chúa nước Anh, bà có tên là Elizabeth Alexandra Mary. Bà thừa kế ngai vị năm 1952 và là một trong những nhân vật hoàng gia quyền lực nhất thế giới.

Ít ai biết rằng, khi còn trẻ, Nữ hoàng Anh nổi tiếng là một công chúa sở hữu nhan sắc nổi bật với khí chất hơn người. Sau đây là những bức ảnh hiếm hoi về thời trẻ của bà khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi vì quá hoàn hảo.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh năm 18 tuổi trở thành một thiếu nữ xinh đẹp với ngũ quan cân đối, thần thái hơn người.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 2.

Công chúa Elizabeth trong bức hình năm 1942.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 3.

Công chúa nước Anh vẫn tỏa ra khí chất hơn người trong bộ trang phục khác được chụp vào năm 1943.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 4.

Công chúa nước Anh xinh đẹp tại Cung điện Buckingham vào năm 1945.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 5.

Vị nữ hoàng tương lai nhận bằng cử nhân âm nhạc danh dự của Đại học London năm 1946, trông bà thật xinh đẹp rạng ngời.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 6.

Công chúa Elizabeth 20 tuổi có niềm đam mê với bộ sưu tập tem. Bức ảnh được chụp vào năm 1946 cho thấy góc nghiêng đẹp hoàn hảo của bà.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 7.

Công chúa Elizabeth nhẹ nhàng thanh lịch bên lọ hoa. Bức ảnh được chụp vào năm 1946.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 8.

Công chúa Elizabeth tổ chức sinh nhật tại Vườn quốc gia Natal ở Nam Phi vào năm 1947.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 9.

Nữ hoàng Anh trong một bức hình chân dung khác được chụp vào khoảng năm 1952.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 10.

Nữ hoàng Anh xinh đẹp trong chiếc mũ có mạng che mặt được chụp vào năm 1948.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 11.

Nữ hoàng Anh sang trọng và tỏa ra khí chất ngút ngàn với vương miện lấp lánh trên đầu.

Một loạt ảnh hiếm thời trẻ của Nữ hoàng Anh cho thấy bà đích thực là tuyệt sắc giai nhân với khí chất khó ai sánh bằng - Ảnh 12.

Vẻ đẹp không tỳ vết của Nữ hoàng Anh vào năm 1952.

Nguồn: Marieclaire, Insider

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên