MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một loạt dấu hiệu "phản chủ" cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở

31-10-2019 - 16:34 PM | Sống

Nghi án Công nương Kate nhờ người mang thai hộ đang trở thành chủ đề được dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây.

Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tục dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có thông tin cho rằng, nàng dâu hoàng gia sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người mang thai hộ.

Từ tin đồn này, người dùng mạng đã nổ ra cuộc tranh luận về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người mang thai hộ vì sức khỏe không cho phép? Một số cư dân mạng đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy rất có thể nàng dâu hoàng gia đã cố tình che giấu sự thật về chuyện mang bầu của mình.

Dấu hiệu đầu tiên là trong suốt thời gian mang thai cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh mai, các đường nét vẫn thanh mảnh không giống như người đang mang bầu. Nhiều khoảnh khắc chụp lại nàng dâu hoàng gia cho thấy, cô vô tư thoải mái ngồi xuống trong khi đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người bình thường khác.

Một dấu hiệu khác cũng khiến nhiều người nghi ngờ là hình dáng bụng bầu của nàng dâu hoàng gia trông không được bình thường. Nó ở vị trí quá thấp và nhỏ hơn so với những người bình thường khác. Công nương Kate cũng thường tìm cách che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng thùng thình ở những tháng cuối của thai kỳ.

Một dấu hiệu gây tranh cãi khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ, bế con trên tay và sánh bước bên chồng xuất hiện trước công chúng. Điều này khiến các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tế vì sau khi trải qua quá trình sinh nở, họ thường kiệt sức, rơi vào tình trạng mệt mỏi và không thể có dáng vẻ hoàn hảo như Nữ công tước xứ Cambridge.

Nhiều người cho rằng, Công nương Kate thường hạn chế xuất hiện trước công chúng khi mang thai cũng là một vấn đề cho thấy dường như cô đang cố tình tránh khỏi sự chú ý của công chúng để che đi chuyện mang bầu giả. Mặc dù vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người hâm mộ, không có bất kỳ một bằng chứng nào cho thấy các nàng dâu hoàng gia, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở vị trí quá thấp và quá nhỏ so với người bình thường.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên