TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một ngân hàng cho vay trung và dài hạn lãi suất chỉ từ 4%/năm

26-10-2021 - 11:33 AM | Tài chính - ngân hàng

Một ngân hàng cho vay trung và dài hạn lãi suất chỉ từ 4%/năm

Lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ 3,5%/năm.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) mới đây đã triển khai chương trình cho vay đồng hành cùng khách hàng với mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất trong hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam.

Theo đó, mức lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách hàng chỉ từ 3,5%/năm. Đối với các khoản vay mới trung và dài hạn, lãi suất chỉ từ 4%/năm. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khoản vay mới của khách hàng (trừ các khoản vay thấu chi trên thẻ ghi nợ nội địa) phát sinh từ ngày 4/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Chương trình cho vay lãi suất ưu đãi nói trên không chỉ là cơ hội cho khách hàng hiện hữu của Co-opBank tiếp cận các khoản vay mới với chi phí thấp mà còn là cơ hội cho các doanh nghiêp, khách hàng mới tiếp cận tín dụng cho các dự án, kế hoạch sản xuất kinh doanh sau dịch, đồng thời giúp doanh nghiệp cơ cấu lại tài chính, tiết giảm chi phí, tích lũy nguồn lực để đón đầu các cơ hội kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, hiện nay lãi suất cho vay bình quân của ngân hàng thương mại trong nước đối với các khoản cho vay mới và cũ còn dư nợ ở mức 7,7-9,5%/năm. Lãi suất cho vay ngắn hạn bình quân đối với lĩnh vực ưu tiên khoảng 4,4%/năm. Như vậy mức lãi suất mà Co-opBank triển khai có lợi cho khách hàng nhiều hơn đáng kể so với thị trường.

Ngọc Phương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên