MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một ngân hàng cho vay ưu đãi theo lương tới 2 tỷ đồng, lãi suất cố định chỉ 1,33%/tháng

21-03-2023 - 10:58 AM | Tài chính - ngân hàng

Một ngân hàng cho vay ưu đãi theo lương tới 2 tỷ đồng, lãi suất cố định chỉ 1,33%/tháng

Vay ngân hàng theo bảng lương thường áp dụng và phù hợp nhất với hình thức vay tiêu dùng. Đây là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo và chủ yếu dựa vào uy tín của cá nhân người vay.

Với sự gia tăng của các ngân hàng trên thị trường hiện nay thì để có thể cạnh tranh, các ngân hàng đang ngày càng cải thiện và phát triển ứng dụng công nghệ hiện, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ của mình, trong đó nổi bật là các gói sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo.

Hiểu một cách đơn giản, vay tiêu dùng theo lương là hình thức vay mà bạn sẽ không cần dùng tài sản để thế chấp. Việc bạn có được vay hay không, ngân hàng cho vay bao nhiêu sẽ hoàn toàn dựa vào mức lương hiện tại của bạn. Khoản tiền bạn được vay thường sẽ rất cao, cao gấp nhiều lần so với mức lương hiện tại, đồng thời ngân hàng sẽ căn cứ vào mức lương cơ bản hàng tháng của mỗi khách hàng để đề nghị các gói vay phù hợp với họ.

Để có thể vay tiền theo lương thì bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản, thiết yếu. Hồ sơ chứng minh thu nhập về cơ bản gồm có CMND/CCCD, hợp đồng lao động, bảng lương hoặc phiếu thanh toán lương,... Về cơ bản thì tất cả các giấy tờ trên đều phổ biến, không phải công chứng phức tạp nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn các hình thức khác. Với những hình thức vay thông thường bạn sẽ mất nhiều thời gian để duyệt hồ sơ, khá lâu (trong 5 - 7 ngày làm việc hoặc có thể lâu hơn). Còn với hình thức vay tiền theo lương thì ngân hàng có thể duyệt hồ sơ nhanh chóng, bởi lẽ không phải mất thời gian thẩm định tài sản. Thậm chí bạn có thể được giải ngân trong vòng từ 1-3 ngày là chuyện bình thường.

Trong số các ngân hàng hiện nay có MSB đang cho vay theo lương với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, ngân hàng không cần chứng minh thu nhập, hạn mức vay lên tới 2 tỷ đồng (15 lần thu nhập đối với khách hàng là Lãnh đạo cấp cao; 12 lần thu nhập đối với Khách hàng thông thường). Lãi suất cho vay thì vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1,33%/tháng cố định toàn thời gian vay và thời gian vay lên tới 5 năm.

Điều kiện vay tiêu dùng theo lương tại MSB khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu sau: Điều kiện vay vốn; có thu nhập từ lương; tuổi từ 20 đến 55 tuổi với nữ và đến 60 tuổi với nam, có thu nhập tối thiểu 8 triệu đồng/ tháng (đối với Khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh) và 6 triệu đồng/ tháng (đối với Khách hàng tại các Tỉnh/thành phố khác); Khách hàng công tác tại Đơn vị đang làm việc tối thiểu 06 tháng (tối thiểu 03 tháng đối với Lãnh đạo cấp cao).

Để thực hiện vay tiêu dùng theo lương tại MSB hoặc các ngân hàng khác, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, sổ hộ khẩu (bản sao); Hợp đồng lao động hoặc Văn bản khác tương đương; Sao kê lương/Bảng lương/Phiếu lương...

Vay theo lương hạn mức cao, lãi suất minh bạch, cố định trong thời gian dài rõ ràng là một giải pháp tài chính hiệu quả với những người cần vay vốn trong giai đoạn hiện nay.

Thanh Bình

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên