MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ngân hàng V. thưởng Tết 5 tháng lương, chi trả sau Tết Dương lịch

27-12-2019 - 08:28 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngoài thưởng Tết âm lịch, ngân hàng này cũng chi trả tháng lương thứ 13 cho người lao động sau dịp Tết Dương lịch.

Mới đây một ngân hàng nước ngoài có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh cho biết thưởng Tết Dương lịch cao nhất tới 4 tháng lương và sẽ chi trả trong ngày 3/1. Ngoài ra nhân viên ngân hàng này còn được thưởng tháng lương thứ 13 và nhận trong ngày 25/12 vừa qua. Riêng lương tháng 1/2020 sẽ được ngân hàng tiếp tục chi trả vào ngày 17/01 - tức là vào đúng Tết ông Công ông Táo.

Với mức lương và thưởng được nhận dồn dập trước Tết, người được lĩnh nhiều nhất ở ngân hàng có yếu tố nước ngoài (đến từ Malaysia) nói trên tới 7 tháng lương, còn ít nhất là 4,5 tháng. Được biết trung bình thu nhập của nhân viên nhà băng này không dưới 20 triệu đồng/người/tháng.

Trong khi đó, nguồn tin khác từ ngân hàng V. cũng có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh cho chúng tôi biết nhà băng này vừa chốt thưởng Tết âm lịch 2020 với mức cao nhất đến 5 tháng lương và thấp nhất là 1 tháng lương. 

Cụ thể, ngân hàng sẽ tính toán xếp hạng mức độ hoàn thành công việc của cán bộ nhân viên theo 5 nhóm ABCDE, trong đó nhóm cao nhất được thưởng 5 tháng và thấp nhất là 1 tháng.

Ngoài ra ngân hàng V. này cũng có chi trả lương tháng thứ 13 cho cán bộ nhân viên, và tất cả đều nhận sau Tết Dương lịch. Như vậy ở ngân hàng này mức thưởng thấp nhất sẽ là 2 tháng và cao nhất là 6 tháng lương.

Tùng Lâm

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên