MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một sao Việt vừa nhập hội bạn Trấn Thành tiết lộ áp lực khi mua đồ hiệu tặng sinh nhật đàn anh?

13-03-2023 - 23:26 PM | Sống

Một sao Việt vừa nhập hội bạn Trấn Thành tiết lộ áp lực khi mua đồ hiệu tặng sinh nhật đàn anh?

Nam diễn viên này phải góp tiền cùng đồng nghiệp để tặng quà sinh nhật cho Trấn Thành.

Tập hợp toàn những nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Việt, mỗi khi hội bạn của Trấn Thành gặp gỡ đều khiến dân tình quan tâm. Hồi đầu tháng 2/2023, rất nhiều sao Việt thân thiết đã cùng nhau tham dự tiệc sinh nhật ấm cúng và sang trọng của Trấn Thành. Nhân dịp này, nam diễn viên có clip "đập hộp" những món quà của bạn bè, đa phần đều là quần áo, phụ kiện đến từ các thương hiệu có giá đắt đỏ.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng clip ghi lại hành trình đi mua quà là chiếc túi hiệu để tặng Trấn Thành. Đáng nói, nam diễn viên phải góp tiền chung với Khả Như để mua quà cho đàn anh. Ngay khi bước vào cửa hàng đồ hiệu, Khả Như đã nói với Lê Dương Bảo Lâm: "Chị làm gì có cơ hội đi những nơi xa xỉ như thế này để mua sắm cho bản thân mình. Gom góp hết tiền để dành trong năm vừa rồi, làm quần quật cả Tết không nghỉ đến có một số tiền nhỏ mua quà cho Trấn Thành".

Tiếp lời Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ: "Sắp tới là sinh nhật anh Thành nên 2 chị em vô đây để lựa cho ảnh cái gì đó. Anh Thành bây giờ đầy đủ quá rồi, tôi cũng không biết phải tặng cho ảnh cái gì. Số tiền này trong 400 tỷ đồng, như một cái hột vịt lộn nằm trong thau giặt đồ thôi nhưng quan trọng là tấm lòng. Bây giờ tụi tui sẽ qua nhà ảnh, đứng trước nhà ảnh và bấm chuông gọi ảnh. Tặng quà cho ảnh cũng khó khăn lắm".

Khi chọn một chiếc túi có màu hồng, Lê Dương Bảo Lâm áp lực sợ đàn anh không thích: "Cho tốn tiền mà còn bị chửi nữa, nên thôi không được". Sau đó, cả hai quyết định chọn một chiếc túi hiệu đơn giản màu xanh có giá 34 triệu 700 nghìn đồng để tặng cho Trấn Thành vào dịp sinh nhật. Cả hai còn đùa giỡn mong cửa hàng cho mua "trả góp".

Dễ dàng nhận ra, những câu nói của Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm chỉ có ý pha trò vui vẻ, hài hước khi đi mua đồ hiệu. Bởi lẽ, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như đều có khối tài sản khủng, sở hữu nhiều đồ hiệu không thua ai trong showbiz Việt. Vì vậy món đồ hiệu gần 35 triệu đồng cũng không quá "khủng" trong tổng tài sản của Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như.

Đến phần tặng quà cho Trấn Thành, Khả Như đã đưa chiếc túi còn Lê Dương Bảo Lâm thì bỏ dây đeo ở một túi khác. Khi Khả Như giải thích do chiếc túi quá đắt nên cả hai phải góp tiền để mua, mỗi người tặng một phần, Trấn Thành thể hiện rõ sự vui vẻ và liên tục gật đầu nói: "Hiểu, anh hiểu hiểu mà. Anh cảm ơn".

Một sao Việt vừa nhập hội bạn Trấn Thành tiết lộ áp lực khi mua đồ hiệu tặng sinh nhật đàn anh? - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm là thành viên xuất hiện nhiều cùng Trấn Thành và hội bạn trong dịp này

Dạo gần đây, Lê Dương Bảo Lâm là thành viên mới xuất hiện trong hội bạn của Trấn Thành. Nam diễn viên thường xuyên gặp gỡ bạn bè, ăn uống thân mật cùng vợ chồng Hari Won - Trấn Thành và những người đồng nghiệp. Nói về tình bạn với Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Anh Thành chia sẻ rất nhiều với tôi. Bản thân tôi cũng đặt mục tiêu, tự đặt câu hỏi 'mình sẽ là ai?'. Tôi phải như Trấn Thành, 'như' thôi chứ không phải 'thay thế', tôi nghĩ mãn đời tôi cũng không được như anh Thành. Vì khi tiếp xúc với anh, tôi biết anh Thành quá giỏi. Ngàn năm không biết kiếm được người như anh không nữa. Ảnh là người khó lắm.

Tôi nghĩ khó kiếm một Lê Dương Bảo Lâm thứ hai, Trấn Thành cũng vậy. Cho nên tôi phấn đấu từng ngày, cái gì cũng hỏi anh Thành. Ngay cả phim này, tâm lý tất cả mọi thứ Lâm đều hỏi ảnh".

Một sao Việt vừa nhập hội bạn Trấn Thành tiết lộ áp lực khi mua đồ hiệu tặng sinh nhật đàn anh? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm được đàn anh hướng dẫn nhiều trong công việc

Một sao Việt vừa nhập hội bạn Trấn Thành tiết lộ áp lực khi mua đồ hiệu tặng sinh nhật đàn anh? - Ảnh 3.

Dạo này, Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên tương tác trên mạng xã hội thể hiện sự thân thiết

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo Hạ Anh

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên