TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một số gợi ý xếp đặt pha lê phong thủy cho ngôi nhà của bạn

17-06-2021 - 10:00 AM | Sống

Một số gợi ý xếp đặt pha lê phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Pha lê là chất liệu được đặc biệt ưa chuộng trong phong thủy, có khả năng giúp tiêu trừ tà khí, cải thiện nguồn năng lượng tích cực, thu hút vận may trong công việc và tình duyên cho gia chủ.

Pha lê lần đầu được tìm ra vào năm 1676 bởi một doanh nhân người Anh trong quá trình chế tác thủy tinh và sau đó đã nhanh chóng được yêu thích và ứng dụng vào việc tạo nên các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Các tạo tác làm từ pha lê thường mang ý nghĩa đặc biệt và có giá trị tinh thần cao, đồng thời có thể đem tới những thay đổi tích cực cho gia chủ nhờ vào tác dụng phong thủy đặc biệt.

Bài trí pha lê cầu tài lộc và sự nghiệp

Mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng, pha lê giúp gia chủ tăng cường sự tư tin, thoải mái về mặt tinh thần, từ đó có thể giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng, thuận lợi nhất, tạo nên những bước phát triển mới trong sự nghiệp. Với người kinh doanh, pha lê đại diện cho những mưu cầu tiền tài, còn với những người đang gắng hết sức mình cho sự nghiệp, ánh sáng rực rỡ của pha lê cũng tượng trưng cho những thành tựu trong thi cử.

Với sắc vàng hổ phách lộng lẫy, chiếc bình Merles thuộc BST Gaia của Lalique này sẽ là điểm thu hút năng lượng tích cực cho công danh, sự nghiệp. Nên đặt bình theo hướng Đông Bắc trong bất cứ không gian nào của ngôi nhà.

Một số gợi ý xếp đặt pha lê phong thủy cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 1.

Bức tượng chó săn dũng mãnh với dáng đứng thẳng kiêu hãnh được khuyến khích đặt trên bàn làm việc nhằm giúp gia chủ tự tin và sáng suốt hơn khi đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. Đồng thời, chúng cũng tượng trưng cho tinh thần quyết chiến, quyết thắng.

Bài trí pha lê cầu tình duyên

Chọn đúng vị trí đào hoa để đặt bình hoa pha lê cũng là một cách để hóa giải những trở ngại trong tình duyên và mang đến vận may cho những ai đang tìm kiếm một nửa của mình. Theo đó, tùy vào từng tuổi mà vị trí đào hoa để đặt bình hoa pha lê có thể khác nhau. Ví dụ như các tuổi Dần, Ngọ, Tuất có đào hoa vị tại hướng chính Đông, nên bình hoa phải đặt ở hướng chính Đông. Các tuổi Thân, Tí, Thìn có đào hoa vị tại hướng chính Tây, nên cần lưu ý hướng chính Tây khi xếp đặt bình hoa. Tương tự như vậy, các gia chủ tuổi Tị, Dậu, Sửu nên bài trí bình hoa theo hướng chính Nam, còn tuổi Hợi, Mão, Mùi lại cần ưu tiên hướng chính Bắc.

Một số gợi ý xếp đặt pha lê phong thủy cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 2.

Chiếc bình Mûres màu hồng hoa vân anh đặc biệt khó chế tác này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh tế trong mỗi ngôi nhà, nhờ vào những motif độc đáo được tạo nên từ kỹ thuật pha lê thổi, mà còn giúp gia chủ gặp may mắn trong tình duyên nếu được đặt đúng hướng.

Bài trí pha lê cầu hạnh phúc gia đình và niềm vui trong cuộc sống

Về Ngũ Hành, pha lê mang năng lượng Thổ, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và những điều tốt lành trong cuộc sống, bởi vậy việc sử dụng đồ pha lê trong không gian sống sẽ làm tăng hòa khí gia đình, mang đến hạnh phúc và những niềm vui trong trẻo. Các món đồ pha lê đặt trong phòng khách sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp được những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Còn khi pha lê được sử dụng để trang trí phòng ngủ, sự hòa hợp, gắn kết giữa hai vợ chồng càng mặn nồng và vững bền hơn. Đặc biệt, để kích hoạt năng lượng Thổ trong pha lê, gia chủ nên đặt đồ vật pha lê ở những nơi có ánh sáng mặt trời để tối ưu hóa hiệu quả về phong thủy.

Một số gợi ý xếp đặt pha lê phong thủy cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 3.

Những chú mèo pha lê không chỉ tạo bầu không khí sinh động cho căn nhà mà còn đem tới nguồn năng lượng tích cực cho các gia chủ mệnh Thổ.

Một số gợi ý xếp đặt pha lê phong thủy cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 4.

Bộ đôi bình rượu và ly uống rượu Merlot được chế tác cực kỳ tinh xảo này xứng đáng là những tác phẩm nghệ thuật trên bàn ăn, đồng thời mang đến những cảm xúc vui tươi, dễ chịu, giúp tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Pha lê không chỉ là những món đồ trang trí nội thất có tính thẩm mỹ cao mà còn hợp phong thủy. Những ai quan tâm đến vấn đề này đều sẽ tìm thấy những phương án xếp đặt pha lê phù hợp với vận mệnh của mình. Thay đổi nhỏ đem lại luồng không khí tươi mới hơn - đó chính là lý do để đồ pha lê nói chung và những tạo tác từ LALIQUE nói riêng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nội thất.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên