MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một số ứng dụng giao hàng liên quận miễn phí

20-09-2021 - 08:47 AM | Thị trường

Sau khi các hãng vận chuyển công nghệ được phép hoạt động liên quận trở lại từ 0 giờ ngày 16-9 trong khung từ 6-20 giờ mỗi ngày, người dùng phản ánh vẫn khó đặt hàng và phí giao hàng khá cao. Tuy vậy, một số ứng dụng đã nỗ lực miễn, giảm phí vận chuyển để hỗ trợ khách hàng.

ShopeeFood trong thời gian này liên tục đưa ra các ưu đãi cho người dùng, như: voucher giảm giá 99.000 đồng hoặc giảm đến 50% giá trị món hàng; hàng loạt món ăn, thực phẩm đồng giá chỉ từ 9.000 đồng đi kèm với chính sách miễn phí vận chuyển... ShopeeFood cho biết các chương trình ưu đãi là nhằm tiếp thêm động lực mua sắm cho người dùng trong giai đoạn này.

Grab có 2 "khung giờ vàng" được giảm giá giao hàng là từ 6-8 giờ và từ 18-20 giờ. Người dùng chỉ cần nhập mã GIOVANG để được giảm ngay 15.000 đồng cho đơn GrabExpress siêu tốc và GrabExpress siêu tốc thực phẩm.

Một số ứng dụng giao hàng liên quận miễn phí - Ảnh 1.

Người dùng có thể truy cập vào phần tin nhắn hoặc khuyến mại trên các ứng dụng để tìm kiếm mã giảm giá

Trong khi đó, Be phối hợp với ZaloPay tung ưu đãi đồng giá 1.000 đồng cho 2 đơn đặt dịch vụ beDelivery (giao hàng) của khách mới từ nay đến 30-9. Với khách hàng từng thanh toán ZaloPay trên Be, ứng dụng này giảm 10.000 đồng phí dịch vụ beDelivery khi thanh toán bằng ZaloPay. Khách chỉ cần thanh toán tối thiểu 1.000 đồng trong trường hợp chuyến đặt có cước phí dưới 10.000 đồng.

Tiki vừa công bố cải tiến mô hình "Từ nông trại đến bàn ăn" theo hướng trực tiếp thu mua nông sản và mở bán thông qua đơn vị bán lẻ - Tiki Trading. Mô hình này giúp cắt giảm tối đa các kênh trung gian, tối ưu hóa chi phí cho nông dân, đồng thời hỗ trợ đầu ra cho lượng nông sản bị ùn ứ vì dịch bệnh. Theo đó, người dùng

TP HCM đặt mua sản phẩm rau củ quả, đặc biệt là trái cây miền Tây, trên Tiki được miễn phí giao hàng và giảm giá trực tiếp trên sản phẩm đến 55%.

Theo T.Dương

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên