TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một startup Việt ra mắt áo khoác diệt 99,99% Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong 30 phút

23-10-2021 - 07:30 AM | Doanh nghiệp

Một startup Việt ra mắt áo khoác diệt 99,99% Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong 30 phút

Chiếc áo khoác trong "bình thường mới" của startup Coolmate có giá đợt đầu mở bán là 599.000 đồng/đơn hàng 2 chiếc, bán lẻ 649.000 đồng/chiếc (có ưu đãi).

Sau màn gọi vốn thành công tại Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 4, startup Coolmate do nhà sáng lập Phạm Chí Nhu có thêm bước nhận vốn thần tốc từ "cá mập" Nguyễn Hòa Bình (Chủ tịch NextTech Group) và Quỹ VIC Partner...

Hai tháng sau khi nhận thêm vốn đầu tư, hôm nay, tại Hà Nội, CEO- Founder Phạm Chí Nhu công bố thông tin Coolmate đã chính thức thoả thuận với HeiQ Thuỵ Sĩ, đơn vị sở hữu công nghệ HeiQ ViroBlock với khả năng diệt 99.99% virus Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong vòng 30 phút, và sau đó cho ra mắt sản phẩm đầu tiên với tên gọi New Normal Jacket - một chiếc áo khoác cuộc sống "bình thường mới".

Một startup Việt ra mắt áo khoác diệt 99,99% Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong 30 phút - Ảnh 1.

CEO- Founder Phạm Chí Nhu trong lễ ra mắt sản phẩm tối ngày 22/10 tại Hà Nội. Anh cũng đang khoác chiếc áo New Normal Jacket.

Một startup Việt ra mắt áo khoác diệt 99,99% Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong 30 phút - Ảnh 2.

New Normal Jacket.

Thông tin từ startup Việt, HeiQ ViroBlock có thể coi là công nghệ tốt nhất và có tác dụng với Covid-19 có thể áp dụng lên các sản phẩm may mặc hiện tại trên thế giới tính trên các tiêu chí về độ hiệu quả, độ bền, và độ an toàn cho người sử dụng.

Ngoài khả năng diệt 99.99% Virus Sars-CoV-2 trong vòng 30 phút ra thì HeiQ ViroBlock còn có khả năng ngăn ngừa và tiêu diệt tới 15 loại virut, vi khuẩn khác nhau trong đó bao gồm một số loại điển hình như: virus cúm H1N1, H5N1.

Đồng thời, các thành phần chính trong nguyên liệu của công nghệ HeiQ ViroBlock có 72% gốc Cacbon sinh học, được đánh giá là an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ HeiQ ViroBlock đạt tiêu chuẩn về độ an toàn tại các nước như Châu Âu, Mỹ, Úc, hay Canada.

Ngoài khả năng loại bỏ virus, chiếc áo này cũng được chú trọng đến công năng và trải nghiệm của người sử dụng: Phần mũ có thể linh hoạt tháo rời, vải mỏng nhẹ đứng form, xử lý công nghệ chống nước và cản gió, 4 túi đựng đồ cá nhân, gọn nhẹ để sẵn sàng mang theo bất kỳ lúc nào. Sản phẩm cũng có 4 màu và tuỳ chọn size đa dạng, phù hợp cho cả nam nữ và học sinh.

Phần mũ của chiếc áo được thiết kế cực kỳ linh hoạt khi có thể lắp hoặc tháo rời nhanh chóng, gấp gọn để trong túi mà không lo bị gãy hay xước.

Một startup Việt ra mắt áo khoác diệt 99,99% Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong 30 phút - Ảnh 3.

Áo có kháng gió, kháng nước.

Một startup Việt ra mắt áo khoác diệt 99,99% Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong 30 phút - Ảnh 4.

Mũ trùm đầu có thể tháo rời.

"Coolmate tin rằng, Covid-19 sẽ không nhanh chóng và dễ dàng biến mất, và chúng ta phải sẵn sàng cho một cuộc sống mới, và chấp nhận sống chung với Covid-19. Đây cũng là tinh thần chung của Chính Phủ.

Sẽ ra sao nếu có một sản phẩm có thể ứng dụng công nghệ loại bỏ phần lớn virus này trên bề mặt vải mà chúng ta mặc và tiếp xúc mỗi ngày? Với suy nghĩ đó, Coolmate đã làm việc với đối tác của mình là Nam Anh Fabric và đạt được thoả thuận với HeiQ Thuỵ Sĩ, đơn vị sở hữu công nghệ HeiQ ViroBlock với khả năng diệt 99.99% virus Sars-CoV-2.

New Normal là dự án rất quyết liệt và tâm huyết của Coolmate và đối tác của mình. Ngoài câu chuyện về thương mại, thì Coolmate coi đây cũng là một minh chứng với thế giới về khả năng ứng dụng những công nghệ mới nhất, và tốt nhất cho các sản phẩm Made in Vietnam và dành cho người tiêu dùng Việt", đại diện Coolmate chia sẻ.

Một startup Việt ra mắt áo khoác diệt 99,99% Sars-CoV-2 trên bề mặt vải trong 30 phút - Ảnh 5.

Theo đó, chiếc áo khoác đã được tung ra thị trường với mức giá 799.000 đồng. Trong giai đoạn đầu, Coolmate đang đề giá ưu đãi cho New Normal Jacket là 649.000 đồng và 599.000 đồng/cho đơn hàng 2 chiếc. Ở giai đoạn đầu, đơn vị dự kiến tung ra thị trường 10.000 chiếc đầu tiên. Các đơn hàng đặt mua sớm sẽ được giao từ 11/11.

Theo Coolmate, đơn vị có kế hoạch sản xuất áo khoác cho trẻ em và khẩu trang vải trong thời gian tới.

Theo Hoàng Linh

Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên