MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Một thành viên thuộc Tập đoàn TNG chuẩn bị niêm yết trên sàn HoSE

TNS Holdings là thành viên đầu tiên thuộc TNG niêm yết trên sàn chứng khoán. TNS Holdings chuyên cung cấp dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng và khu công nghiệp.

Sở GDCK TP.HCM (HoSE) vừa ra thông báo về việc nhận hồ sơ niêm yết của CTCP Thương mại dịch vụ TNS Holdings (TNS Holdings) với vốn điều lệ 133 tỷ đồng, tương ứng số lượng cổ phiếu niêm yết là 13,3 triệu.

TNS Holdings là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG (tiền thân là VID GROUP) vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

Tới nay, TNG đã có tổng tài sản lớn lên đến hàng nghìn tỷ và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, Tài chính - Ngân hàng như TNR Holdings, Maritime Bank, Vingroup, Handico, Prudential...

TNS Holdings là thành viên đầu tiên thuộc TNG niêm yết trên sàn chứng khoán. TNS Holdings chuyên cung cấp dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng và khu công nghiệp. Trong 9 tháng đầu năm, TNS Holdings đạt doanh thu 365 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi cùng kỳ năm trước. Trong đó, doanh thu quản lý tòa nhà đạt 113,5 tỷ đồng, doanh thu cho thuê văn phòng và địa điểm kinh doanh 82,6 tỷ đồng, doanh thu bảo vệ 63,6 tỷ đồng…

Lợi nhuận sau thuế trong 9 tháng của TNS Holdings đạt 60,15 tỷ đồng, gấp 5 lần thực hiện cùng kỳ năm trước. Thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) 9 tháng đạt 4.522 đồng.

Minh Anh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên